Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh có mặt nhằm mục đích hỗ trợ tốt nhất những khách hàng trên địa bàn thành phố có nhu cầu về thiết bị điện công nghiệp.

Hồ Chí Minh là thành phố kinh tế số 1 Việt Nam. Ở đây hiện có nhu cầu về thiết bị điện rất lớn. Vì thế, công ty Bến Thành đã lựa chọn trở thành đại lý thiết bị điện mitsubishi Hồ Chí Minh để mang đến cho người dùng dòng sản phẩm thiết bị điện hoàn hảo và chất lượng nhất trong quá trình sử dụng điện.

Đôi nét về Điện Bến Thành

Bến Thành - đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh là đơn vị đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện công nghiệp, tự động hoá. Chúng tôi hiện trở thành đối tác chính thức của nhiều hãng sản xuất lớn trong nước và trên thế giới như Schneider, ABB, Mitsubishi, LS. Nếu bạn không là người am hiểu về điện, các chuyên viên kỹ thuật của Bến Thành sẽ tư vấn dòng sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng. Sản phẩm của tất cả các thương hiệu được phân phối không chỉ là chính hãng mà còn có giá cạnh tranh. Chắc chắn bạn sẽ khó tìm được một nhà phân phối nào bán thiết bị điện uy tín và giá tốt như Bến Thành.

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh

Thương hiệu Mitsubishi có lịch sử phát triển lâu đời

Khi là đại lý Mitsubishi Electric thì Bến Thành cũng biết rằng khách hàng đã quen thuộc với thương hiệu này.Ngày nay có rất nhiều hãng hoạt động trong lĩnh vực thiết bị điện nhưng Mitsubishi vẫn là thương hiệu có thể làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính. Sản phẩm của hãng ngày càng được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng và thân thiện với môi trường.

Các sản phẩm nổi bật của đại lý Mitsubishi Electric

Thiết bị đóng cắt

Hãng Mitsubishi đã sản xuất với nhiều mẫu mã cho dòng thiết bị đóng cắt này với nhiều công suất làm việc khác nhau. Quan trọng là thiết bị đóng cắt hãng có giá khá mềm.  Sản phẩm có khả năng làm việc trong môi trường có nhiệt độ cao hoàn hảo.

  • Thiết bị đóng cắt có cấu tạo chắc chắn và hoạt động ổn định. Gồm các dòng: Aptomat dạng tép - MCB Mitsubishi, Aptomat dạng khối - MCCB Mitsubishi, Aptomat ngắn mạch, bảo vệ dòng rò - RCBO, RCCB, ELCB, ACB, VCB, CB,… với nhiều model khác nhau.

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh

Biến tần Mitsubishi

Biến tần do đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh phổ biến trong các dây chuyền sản xuất, hệ thống tự động hóa, hệ thống điều khiển trong các nhà máy, tòa nhà,…

  • Các dòng sản phẩm: Biến tần FR-A800 Plus, FR-A800, FR-A700, FR-E700, FR-F700PJ, FR-D700.

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh

Bộ lập trình PLC, Màn hình HMI Mitsubishi

Tất cả các thiết bị được sản xuất tại Nhật Bản tích hợp các tính năng điều khiển hiện đại. Bộ lập trình được ứng dụng nhiều trong công nghiệp và sản xuất.

 Màn hình HMI Mitsubishi thiết kế có độ nét cao, nhỏ gọn, đơn giản và dễ sử dụng. Thiết bị có khả năng kết nối internet, RS-422/485, kết nối máy chủ, kết nốithiết bị USB và bộ nhớ SD.

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh

Relay Mitsubishi

Mitsubishi Electric tích hợp nhiều cấu hình mở và đóng sử dụng trong báo động và cảm biến cũng như chuyển đổi tín hiệu. Thiết bị có khả năng phát hiện giúp kiểm soát lỗi ở các mạch điện.  Thiết bị là thành phần quan trọng trong trạm biến áp, giúp bảo vệ tài sản công trình.

Địa chỉ cung cấp thiết bị điện uy tín, chất lượng

Có lẽ Quý khách sẽ rất khó tìm được địa chỉ uy tín và an tâm khi mua hàng ở đại lý Mitsubishi Electric. Giá cả của các mặt hàng mang thương hiệu Mitsubishi vốn đã rẻ và chất lượng hơn các thiết bị cùng loại, khi mua hàng tại đây khách hàng còn được chiết khấu cao kèm nhiều quà tặng.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ luôn có mặt kịp thời để hỗ trợ các khách hàng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi sản phẩm đều được giao hàng tận nơi, chính sách bảo hành nhanh và uy tín.

Quý khách có thể liên hệ đến Bến Thành - đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh ngay hôm nay để mua sắm thiết bị điện. Mọi sản phẩm ở đây chắc chắn quý khách sẽ hài lòng. Chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng tốt nhất mọi đơn hàng của người tiêu dùng.

Đại lý Mitsubishi Hồ Chí Minh