Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Doanh nghiệp
  • Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương

Điện Bến Thành chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp, công trường với sản phẩm chất lượng, số lượng lớn, độ bền cao với mức giá cạnh tranh.

Dưới đây là Top 5 sản phẩm thiết bị điện công nghiệp được ưa dùng tại đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương với công năng sử dụng hiệu quả và tiết kiệm điện cao.

Vài nét sơ bộ về Điện Bến Thành và thương hiệu LS

Bến Thành là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện công nghiệp cho các công trình, nhà máy. Chúng tôi hiện là đại lý LS có cung cấp thiết bị ch khách hàng ở Tỉnh Bình Dương. Dịch vụ của chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá tốt; có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Vì vậy, bất cứ ai cũng hài lòng khi lựa chọn trải nghiệm dịch vụ của công ty.

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương

Thương hiệu LS là thương hiệu uy tín trên thế giới khi cung cấp các thiết bị điện chất lượng, độ bền cao, tiết kiệm điện năng khi sử dụng và hơn thế nữa là mức giá hoàn toàn cạnh tranh.

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương hứa hẹn sẽ là địa điểm cung cấp thiết bị điện chất lượng cùng với những chế độ hậu mãi, bảo hành hấp dẫn nhất.

Top 5 sản phẩm được ưa dùng của LS

LS là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về lĩnh vực thiết bị điện công nghiệp, chuyên cung cấp ra thị trường nhiều sản phẩm chất lượng.

Bến Thành là đại lý của thương hiệu LS tại Việt Nam với nhiều hệ thống đại lý trong đó có khu vực Bình Dương. Tại đại lý có rất nhiều sản phẩm của thương hiệu LS với Top 5 sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay:

Thiết bị đóng cắt LS

Với chức năng bảo vệ các thiết bị điện khi quá tải, ngắn giúp cho người sử dụng bảo vệ được các thiết bị điện đồng thời cả tính mạng trong quá trình sử dụng.

Là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ châu Âu các chỉ số về kỹ thuật, độ an toàn luôn được đảm bảo.

Tuy là thiết bị điện, thế nhưng aptomat vẫn được chú ý đến vấn đề thẩm mỹ, nên mẫu mã khá đẹp mắt. Đồng thời khi mua hàng tại đại lý của Bến Thành, sẽ có được mức ưu đãi hấp dẫn nhất.

Các dòng sản phẩm như: MCB BKH Series, BKN Seires, BKN-b Series, MCCB Metasol ABN; Susol TD, TS…

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương

Thiết bị điều khiển LS

Tính ứng dụng của các thiết điều khiển LS là vô cùng rộng rãi khi có thể sử dụng trong nhiều lĩnh vực như: ngành dệt, ép khuôn, dây chuyền thực phẩm và đồ uống…

Với các tính năng cơ bản như: giám sát và kiểm tra độ ẩm, điều chỉnh van, điều chỉnh nhiệt độ. Bộ điều khiển nhiệt độ đã được nhiều đơn vị tìm mua tại đại lý bởi công năng mà nó đem lại là vô cùng lớn. Cụ thể là các dòng biến tần LS M100, iV5L, IP5A, iV5, iE5, iC5, iS7, i5, IG5A.

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương

Contactor, Rờ le nhiệt LS

Chức năng chính của sản phẩm là bảo vệ động cơ điện và ngăn ngừa động cơ quá tải, mất pha.

Kiểu dáng nhỏ gọn, sang trọng nên cho dù đặt trong bất cứ không gian nào, sản phẩm cũng đem lại nét thẩm mỹ. Thiết bị được sản xuất từ vật liệu cao cấp nên có khả năng chịu lực cao, tuổi thọ lâu dài nên tiết kiệm chi phí cho việc bảo dưỡng hoặc thay mới.

Là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong hệ thống điện, đồng thời giám sát công suất làm việc cùng như hiệu suất làm việc của máy móc.

Liên hệ mua sản phẩm tại đại lý thiết bị điện LS

Bến Thành chuyên cung cấp các thiết bị điện công nghiệp chất lượng của thương hiệu LS, Khách hàng ở Bình Dương có thể liên lạc trực tiếp theo hotline của công ty để được nhân viên tư vấn.

Đại lý thiết bị điện LS tại Bình Dương