Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Doanh nghiệp
 • Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Để cung cấp kịp thời và tối ưu hóa sự lựa chọn thiết bị điện của người dùng thì không gì hoàn hảo hơn việc có một đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương.

Bình Dương là một tỉnh có nhịp độ phát triển công nghiệp nhanh nhất hiện nay. Ở đây là một thành phố công nghiệp do đó nhu cầu xây dựng kiến thiết và sử dụng thiết bị điện là điều tất yếu. Vì thế, Bến Thành chọn làm đại lý thiết bị điện mitsubishi cung cấp thiết bị điện cho khách hàng tại Bình Dương để giúp giải quyết một cách tối đa nhu cầu nhập ngoại các thiết bị điện từ thương hiệu Mitsubishi uy tín đến người dùng ở đây.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Vài nét về thương hiệu Mitsubishi

Thiết bị điện Mitsubishi được sản xuất và thiết kế bởi công ty Mitsubishi Electric của Nhật Bản. Đây là dòng thiết bị điện tiêu chuẩn được sử dụng ở hầu hết các nước trong khu vực Đông Á, tiêu biểu là Việt Nam. Công ty Mitsubishi là thương hiệu đi đầu trong việc sản xuất và cung cấp các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp và dân dụng ra thị trường. Tất cả các sản phẩm của hãng đều có những đặc tính tiện lợi, an toàn và thẩm mỹ cao.

Điện Bến Thành là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đạt chuẩn mang đến cho người dùng Việt nhiều chọn lựa. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển đại lý đang ngày càng mở rộng quy mô và chất lượng phục vụ phấn đấu trở thành một đại số 1 của Mitsubishi.

Một số sản phẩm đang phân phối

Trên thị trường hiện nay, quý khách hàng có thể rất dễ tìm kiếm được sản phẩm của Mitsubishi nhưng để đảm bảo chất lượng như đúng yêu cầu thì quý khách có thể tin tưởng vào đại lý thiết bị điện Mitsubishi.

Thiết bị đóng cắt

 • MCCB: Aptomat MCCB NF- C Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- H Mitsubishi; Aptomat MCCB NF- S Mitsubishi;…
 • MCB: Aptomat MCB BH- D10 Dòng điện DC Mitsubishi; Aptomat MCB BH- DN Mitsubishi; Aptomat MCB BHW-T4 Mitsubishi; Aptomat MCB BHW-T10 Mitsubishi; Aptomat MCB BH- D6 Mitsubishi; …
 • ACB: Máy cắt không khí ACB AE- SW Mitsubishi; Máy cắt không khí DF- CL- 1W;…

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Contactor, Relay

 • Contactor: Bộ khởi động Motor MS- T Mitsubishi; Khởi động từ Contactor S- N Mitsubishi; Khởi động từ Contactor SD- T Mitsubishi; Khởi động từ Contactor S- T Mitsubishi;;…
 • Một số loại Relay đang phổ biến tại đại lý thiết bị điện Mitsubishi Bình Dương như: Rờ le nhiệt TH- N Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi; Relay nhiệt Mitsubishi TH-N12KP;…

Bộ chuyển đổi nguồn ATS

 • Hệ thống chuyển đổi nguồn tự động là thiết bị điện có tác dụng đặc biệt lớn khi điện lưới mất hỗ trợ đắc lực trong các khu công nghiệp lớn. Một số sản phẩm như: Bộ chuyển đổi Analog- Digital ( ADC) Q64AD Mitsubishi.

Thiết bị tự động hóa

 • Màn hình HMI GT11 Series Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC Q series Mitsubishi; Bộ điều khiển lập trình PLC FX3U Mitsubishi; Rờ le nhiệt TH- T Mitsubishi; Màn hình HMI GT15 Series Mitsubishi;…

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Biến tần

 • Biến tần FR- F800 Mitsubishi; Biến tần FR- A800 Mitsubishi; Biến tần Mitsubishi FR- D720; Biến tần Mitsubishi FR- E740;…

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương

Điều khách hàng mong đợi với sản phẩm có ở đại lý thiết bị điện Mitsubishi

 • Thiết bị điện luôn phù hợp với mọi tiêu chuẩn người dùng trên toàn cầu với các chi tiết kỹ thuật và chứng nhận đảm bảo.
 • Nền tảng điều khiển tự động, tiện lợi và linh hoạt cho mọi đối tượng người dùng.
 • Các sản phẩm ở đại lý luôn là sản phẩm uy tín, độ bền cao, thân thiện môi trường và đặc biệt đáng tin cậy.
 • Bảng giá rẻ, có nhiều ưu đãi hấp dẫn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Với nhiều ưu điểm trong cơ chế điều khiển và hoạt động, công ty Bến Thành một đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương đang phân phối đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Hãy nhanh chân đến với chúng tôi để có những hỗ trợ tốt nhất về dịch vụ mua hàng.

Đại lý thiết bị điện Mitsubishi tại Bình Dương