Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn led Duhal ứng dụng trong y học

Đèn led Duhal ngoài việc sử dụng chiếu sáng trong không gian sinh hoạt, học tập còn được lựa chọn sử dụng cho hệ thống chiếu sáng y học góp phần quan trọng trong việc lựa chọn chuẩn đoán bệnh, sử dụng ánh sáng trong việc thực hiện các ca chữa bệnh.

Đèn led duhal chiếu sáng dựa trên công nghệ led tiên tiến cho ánh sáng có cường độ mạnh, hiệu suất phát quang cao với nguồn sáng ổn định, chiếu sáng liê tục và không bị nhấp nháy trong hoạt động sử dụng chiếu sáng. Chính sự đáp ứng tốt về nguồn sáng giúp cho việc thực hiện chữa trị diễn ra nhanh chóng, chính xác và ổn định hơn khi xác nhận được các thông tin liên quan đến vấn đề sức khoẻ.
 
Nguyên tắc hoạt động chiếu sáng của đèn led Duhal ứng dụng theo cơ chế tiếp xúc lỗ trống và các hạt điện tử, để biến đổi điện năng thành quang năng, trong quá trình phát sáng sản sinh ra một lượng nhiệt nhưng do phương thức chiếu sáng không phải là nhiệt năng chuyển hoá thành quang năng như loại đèn truyền thống nên nguồn sáng đèn là nguồn sáng lạnh được sử dụng chiếu sáng trong hệ thống điện chiếu sáng dân dụng. Ngoài ra, nguồn sáng lạnh này cũng được sử dụng thông dụng trong y học.
 
 
Ánh sáng lạnh từ đèn led duhal được dùng để điều trị trị liệu, chuẩn đoán bệnh như một số dụng cụ như đèn chiếu, X- quang, điện soi, đèn chiếu phòng mổ…. đảm bảo sự an toàn khi chiếu sáng không chứa các chất độc hại như: chì, thuỷ ngân, cacbon, không phát tia UV, tia cực tím… đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Sản phẩm ứng dụng trong quá trình trị liệu da, ngăn ngừa lão hoá và tái tạo tế bào tổn thương, không những vậy, các nhà khoa học đã cấy các loại bóng đèn led siêu nhỏ vào não thành công để cung cấp ánh sáng tới khu vực mình mong muốn.
 
Ứng dụng đèn led Duhal trong y học tạo ra nhiều cơ hội mới trong điều trị bệnh góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống con người góp phần chữa trị và nâng cao sức khoẻ phục vụ nhu cầu tiêu dùng hiện đại.