Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led dùng cho các dụng cụ âm nhạc

Những tính năng vượt trội của thế hệ Led đã đưa đèn pha Led ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, phục vụ nhu cầu ánh sáng phong phú của cuộc sống.

Bạn có tin đèn pha Led dùng trong các loa âm thanh, đèn chiếu sáng sân khấu chính là thiết bị đóng góp cho những buổi biểu diễn hòa nhạc, kịch sự thành công to lớn?

Dòng đèn pha Led đa dạng chủng loại với nhiều kích cỡ và màu sắc khác nhau đáp ứng nhu cầu nguồn ánh sáng hiệu suất phát quang cao và ổn định.

 

đèn pha Led dùng cho các dụng cụ âm nhạc

 

Giúp không gian chiếu sáng nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn, làm nổi bật đến đối tượng được chiếu sáng ở vị trí diễn.

Bộ khung inox hoặc bằng hợp kim nhôm đặc biệt chắc chắn với lớp kính cường lực dày, bề mặt phủ lớp sơn tĩnh điện chống sốc, chống giật hiệu quả. Vì vậy, các buổi biểu diễn và hòa nhạc ngoài trời cũng không còn là nỗi lo lắng cho người sử dụng.

Đèn pha Led cũng là giải pháp cho các nhà sản xuất với mong muốn tìm được nguồn sáng chất lượng, tiết kiệm chi phí và an toàn không bị nóng trong thời gian dài nơi trường quay.

Bởi hệ số công suất đèn pha Led đạt mức 0,97 có khả năng tiết kiệm được từ 70% - 90% lượng điện năng tiêu thụ. Đây là đỉnh cao mới của công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Thiết kế gọn nhẹ và tuân theo quy trình sản xuất chất lượng cao, đèn pha Led dễ dàng được lắp đặt sử dụng cho nhiều môi trường, nhiều địa hình và chống lại tác động của khí hậu khắc nghiệt hiệu quả.

Khả năng tự bảo vệ cao về chất lượng bên trong và bên ngoài góp phần làm nên một thiết bị chiếu sáng bền, an toàn và tuổi thọ lên đến 30000 giờ tiết kiệm chi phí tối đa cho quá trình thay thế và bảo dưỡng sản phẩm.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com