Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led panel tròn và sự tiện dụng

Đèn pha led Panel tròn là thế hệ đèn được ứng dụng công nghệ chiếu sáng led hiện đại. Không những phát huy được những tính năng cần có của một đèn pha led mà còn có những ưu điểm riêng biệt.

Đèn pha led panel tròn có những ưu điểm gì?

 

đèn pha Led panel tròn và sự tiện dụng

 

Với nguồn sáng chất rắn, công suất lớn, đèn có hiệu suất làm việc rất cao. Khung bộ đèn được làm bằng hợp kim nhôm, giúp tản nhiệt nhanh, không bị ăn mòn, không gỉ, bề mặt khung nhôm được xử lý  chống oxy hóa.

Điều này không những đảm bảo chịu lực tốt trước những tác động của ngoại lực mà còn bền bỉ trướcnhững biến đổi của môi trường, khí hậu.

Bề mặt đèn được sử dụng tấmtán xạ ánh sáng, tạo sự phân bố ánh đều trên khắp bề mặt đèn, giúp giảm độ chói, bảo vệ tối ưu mắt của bạn.

Một ưu điểm nổi bật của thiết bị này là với hệ số công suất cao nên đèn có nhiễu điện từ thấp, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện tử khác.  

Đèn pha led có hiệu suất phát quang rất cao cùng với tuổi thọ chiếu sáng khoảng 30.000 giờ, đảm bảo việc sử dụng lâu dài, tiết kiệmđược hơn 80% điện năng sử dụng so với các loại đèn truyền thống.

Góp phần tiết kiệm được  chi phí. Đèn pha led không chưa thủy ngân, không phát ra tia cực tím hay tia tử ngoại. tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người sử dụng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

Thông qua hoạt động chiếu sáng an toàn, tiết kiệm trên nhiều nhiều công trình chiếu sáng điểm sân bóng, sân vận động, sân khấu, tòa nhà... sự thông dụng của thiết bị này đã được khách hàng biết đến và lựa chọn làm sản phẩm chiếu sáng.

Đèn pha led panel tròn sẽ giúp  bạn hoàn toàn có thể yên tâm về một không gian chiếu sáng đầy đủ và an toàn tuyệt đối.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com