Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Kinh nghiệm mở đại lý sơn dulux chính hãng

Kinh nghiệm mở đại lý sơn dulux chính hãng

Kinh nghiệm mở đại lý sơn dulux chính hãng dành cho những ai đang có nhu cầu mở ra đại lý kinh doanh sơn riêng cho bản thân mình nhưng vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này mà cần Sơn Bảy Màu tư vấn và hỗ trợ chính sách riêng.

Bạn đang có ý định làm đại lý sơn dulux chính hãng nhưng lại đang băn khoăn vì không biết bắt đầu từ đâu?. Và làm sao để có thể trở thành một đại lý có thương hiệu?. Nếu bạn vẫn chưa tìm được cho mình câu trả lời, thì hãy cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng màu sơn Dulux

Đầu tiên là một ý chí kiên định để có thể làm nên một đại lý sơn dulux chính hãng, sau đó những thứ bạn cần chuẩn bị đó là:

1/ Chuẩn bị mặt bằng, cơ sở kinh doanh

Sau khi nhận định  quyết tâm và nhận thấy có đủ điều kiện tài chính thì bạn cần tìm cho mình một mặt bằng, cơ sở kinh doanh để trưng bày và giới thiệu sản phẩm cho khách hàng. Mặt bằng còn tùy thuộc vào điều kiện của bạn, nếu như hạn hẹp tài chính thì chỉ cần lựa chọn một mặt bằng vừa phải, tuy nhiên đó phải là nơi khô thoán và gọn gàng khi trưng bày sản phẩm sơn dulux. Điều này giúp cho khách hàng nhận thấy sự chuyên nghiệp, dễ dàng tìm được sản phẩm mà mình đang cần.

Phải chuẩn bị một mặt bằng trước khi mở ra đại lý sơn Dulux chính hãng 

2/ Nhận phân phối và bắt đầu tiêu thụ sơn dulux

Khi đã quyết định mở đại lý sơn dulux chính hãng, thì bạn cần phải đồng ý những điều khoản liên quan tới phân phối và tiêu thụ sản phẩm. Lúc mới hoạt động thời gian đầu thì tốt nhất bạn nên khoanh vùng và đối tượng mình cần hướng tới khi kinh doanh. Những điều này cần phải lên kế hoạch và tính toán một cách chính xác, cùng với đó là những chiến lược dự trù.

Nhiều người chưa có kinh nghiệm về mở đại lý hay hiểu biết về sơn nhưng lại muốn mở một đại lý sơn thật hoành tráng. Đây thực sự là một quan niệm sai lầm, bởi trong lĩnh vực kinh doanh sơn các đại lý thường có mức chiết khấu khác nhau, bán càng nhiều sản phẩm thì chiết khấu càng lớn.

Khi mở đại lý sơn Dulux bạn sẽ có một số lợi ích như được công ty hỗ trợ trong việc tư vấn bán hàng, cùng với đó là những tài liệu liên quan tới các loại sơn của công ty. Đại lý cũng được nhận mức chiết khấu cao, nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi lớn cho các đại lý.

Cùng Sơn Bảy Màu hỗ trợ mở đại lý sơn Dulux chính hãng với chính sách đặc biệt riêng nhé

Trên đây là những tư vấn kinh doanh khi quyết định mở đại lý sơn dulux chính hãng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hi vọng bài viết của Sơn Bảy Màu sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm và đưa ra cho mình những quyết định đúng đắn, phù hợp với khả năng và tiềm lực mình đang có.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về sản phẩm sơn Dulux thì hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu. Chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ tư vấn toàn bộ thắc mắc của bạn.

Kinh nghiệm mở đại lý sơn dulux chính hãng

SONBAYMAU.COM