Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Làm sao để chọn được màu sơn Jotun ngoại thất đẹp?

Làm sao để chọn được màu sơn Jotun ngoại thất đẹp?

Làm sao để chọn được màu sơn Jotun ngoại thất đẹp? là câu hỏi mà nhiều người đang đi tìm câu trả lời phù hợp bởi rất khó có thể chọn ra được màu sắc hợp lý và đẹp nhất. Bây giờ, người tiêu dùng không còn mất thời gian quá nhiều bởi có phần mềm phối màu sơn ngoại thất sơn Jotun rồi.

Không chỉ ngoại thất ngôi nhà mà tính thẩm mỹ luôn là yếu tố quan trọng đi đầu trong mọi lĩnh vực. Để chọn được một màu sơn ưng ý, phù hợp trong hàng nghìn màu sơn ngoại thất Jotun đẹp không phải là điều dễ dàng mà ai cũng có thể làm được. Hiểu được điều đó, bài viết này Sơn Bảy Màu sẽ tư vấn giúp bạn để chọn được một màu sơn đẹp cho ngôi nhà của mình.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Với những tính năng nổi bật hơn hẳn so với những sản phẩm thông thường khác, sơn ngoại thất Jotun được xem như là một lớp áo hoàn hảo để bảo vệ cũng như làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Vì thế, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để có được một công trình hoàn hảo:

1/ Có mắt thẩm mỹ

Việc có mắt thẩm mỹ sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được màu sơn phù hợp, thẩm mỹ ở đây chính là cách nhìn và chọn lựa của từng người. Người có mắt thẩ mỹ sẽ biết kết hợp các màu sắc một cách hài hòa, họ nhìn cái đẹp một cách toàn diện. Đây thực sự là một yếu tố quan trọng.

Gu thẩm mỹ là một trong những nhân tố quan trọng của việc chọn màu phù hợp cho sơn ngoại thất Jotun đẹp 

2/ Tham khảo xu hướng

Khi lựa chọn màu sơn ngoại thất Jotun đẹp bạn cần phải tìm hiểu thị trường để cập nhật được những xu hướng mới nhất, đối với màu sơn cũng vậy. Những gam màu, thiết kế, kiểu sơn sẽ được cập nhật thường xuyên. Do vậy, để có một không gian hiện đại thì bạn cũng nên lựa chọn những màu sắc đang được yêu thích.

Xu hướng của sơn hiện nay là một trong những màu xám tinh tế làm chủ đạo nhẹ nhàng

3/ Cách phối màu và pha tỉ lệ khi thi công

Ngoài việc lựa chọn cho mình một màu sơn đẹp, thì việc phối và pha tỉ lệ khi thi công là một giai đoạn vô cùng quan trọng, ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp ngôi nhà cảu bạn. Bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các bước pha tỉ lệ, hầu hết các sản phẩm sơn ngoại thất Jotun đều ghi đầy đủ các số liệu và cách pha sơn đúng cách trên bao bì. Việc phối màu sơn Jotun cũng giúp bạn có được một màu sắc ưng ý và phù hợp nhất. Bên cạnh đó, người phương Đông chúng ta thường rất coi trọng yếu tố phong thủy. Vì thế, bạn cũng cần lựa chọn những gam màu phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ.

Phần mềm phối màu sơn Jotun hỗ trợ cho người tiêu dùng có khả năng tự phối và chọn cho mình màu đẹp nhất

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn màu sơn ngoại thất Jotun đẹp cho bạn tham khảo. Hi vọng bài viết có thể giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm để lựa chọn cho mình một màu sơn đẹp nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với Sơn Bảy Màu, chuyên gia sơn của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể nhất.

Làm sao để chọn được màu sơn Jotun ngoại thất đẹp?

 

SONBAYMAU.COM