Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Nơi đăng ký kinh doanh

Bạn vừa có ý tưởng kinh doanh, định thành lập công ty nhưng đang băn khoăn không biết nơi đăng ký kinh doanh ở đâu? Thủ tục hồ sơ đăng ký kinh doanh như thế nào? là một trong những thắc mắc của những người lần đầu tiên thành lập công ty kinh doanh, để chứng nhận tính pháp lý của doanh phải đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật cơ quan nào có thẩm quyền đăng ký. Đây là câu hỏi đặt ra cho nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Để thuận tiện trong việc đăng ký kinh doanh một cách nhanh chóng, đúng quy định của pháp luật chúng tôi, những người làm công ty dịch vụ với dịch vụ thành lập doanh nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực đăng ký doanh nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp đăng ký một cách nhanh nhất.

Nơi đăng ký kinh doanh

Để đăng ký kinh doanh trước tiên bạn phải định hình nơi đăng ký kinh doanh, loại hình kinh doanh của mình, có rất nhiều loại hình mà bạn có thể đăng ký kinh doanh. Nếu bạn muốn chọn một trong các loại hình Công ty tnhh một thành viên, công ty tnhh hai thành viên trở lên, công ty cổ phần, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân thì câu trả lời cho bạn đó là tại phòng đăng ký doanh nghiệp thuộc Sở Kế hoạch Đầu tư của tỉnh, thành phố nơi đặt trụ sở chính của doanh nghiệp.

Để đăng ký kinh doanh các doanh nghiệp này phải chuẩn bị các hồ sơ cần thiết tùy thuộc vào loại hình doanh nghiệp mình lựa chon sẽ có những giấy tờ cần thiết khác nhau. Nhưng để thuận tiện trong đăng ký cần tìm hiểu về thời gian làm việc của cơ quan đăng ký như thời gian nhận hồ sơ và trả kết quả vào thời gian nào sẽ giúp doanh nghiệp đỡ tốn thời gian và chi phí đi lại.

Tuy nhiên, xung quanh vấn đề đăng ký kinh doanh, nơi đăng ký kinh doanh của các doanh nghiệp, thì doanh nghiệp có thể tra cứu thông tin trên thông tin điện tử để đăng ký trực tuyến hoặc tra cứu địa chỉ của Sở Kế hoạch đầu tư nơi công ty đặt trụ sở để liên hệ đăng ký một cách thuận tiện nhất.

Trường hợp các doanh nghiệp thực sự quan tâm và không muốn mất nhiều thời gian cũng như rút ngắn quá trình làm các thủ tục kinh doanh tại cơ quan nhà nước, những công việc này nếu thực hiện không chính xác sẽ làm cho bạn mất nhiều thời  gian và công sức tìm hiểu làm cho chi phí cơ hôi tăng lên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tiết kiệm những chi phí và bảo vệ quyền lợi tối ưu nhất cho các doanh nghiệp.

Nếu bạn đang thắc mắc nơi đăng ký kinh doanh ở đâu thì bạn có thể tham khảo thông tin qua bài viết trên. Hy vọng nó có thể giúp ích cho bạn được nhiều hơn trong việc xác định chính xác cơ quan chức năng cần liên hệ để hỗ trợ nhé.