Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Ổn áp Lioa 45KVA có tốc độ xử lí sự cố cao

Ổn áp Lioa 45KVA có tốc độ xử lí sự cố cao

Ổn áp Lioa 45KVA có thường được sử dụng ở những nơi có nhiêu thiết bị điện, phù hợp với những công trình tương đối lớn.

On ap Lioa 45KVA co toc do xu li su co cao

Đây là sản phẩm có chức năng duy trì và ổn định dòng điện nhất là khi xảy ra các tình trạng dao động, tụt áp, quá tải…

Giúp cho người sử dụng, chủ đầu tư tiết kiệm một lượng lớn chi phí sửa chữa, mua mới thay thế các thiết bị điện bị hư hỏng mang đến hiệu quả cao về kinh tế.

Ổn áp Lioa 45KVA có khả năng chịu được tầng điện áp vào rộng, điện áp vào 260 V ~ 430 V (150V ~ 248V), điện áp ra 380V ± 2 ~ 3% (220V ± 2 ~ 3%).

Máy còn có độ cách điện lớn hơn 3MΩ ở điện áp 1 chiều 500V mang đến độ an toàn cao khi sử dụng.

Thiết bị này được chế tọa từ nguồn linh kiện được chọn lựa kĩ lưỡng nên có độ bền cao, vỏ máy cứng cáp chịu được nhiệt độ khắc nghiệt… nên tuổi thọ của nó lên đến 30 năm và hơn thế nữa.

Đặc biệt ở những công trình lớn lượng máy móc thiết bị rất nhiều nếu xảy ra sự có từ dòng điện sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống làm gián đoạn chu trình làm việc.

Vì vậy việc trang bị cho hệ thống chiếc ổn áp Lioa là rất quan trọng và hết sức cần thiết.

Trong suốt quá trình hoạt động sản phẩm ưu việt này không hề tạo ra, thải ra các chất độc hại vì thế dảm bảo độ an toàn cho sức khỏe con người cũng như rất thân thiện với môi trường.

Nếu còn thắc mắc về giá thành, cách lựa chọn bố trí  ổn áp lioa 45KVA , Hoàng Phát sẽ hỗ trợ bạn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng