Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Sản xuất khay nhựa định hình chống tĩnh điện theo yêu cầu

Sản xuất khay nhựa định hình chống tĩnh điện theo yêu cầu

Các sản phẩm khay nhựa, bao bì nhựa ngày càng đóng vai trò quan trọng và là một trong những giải pháp đóng gói, bảo quản hàng hóa phổ biến hiện nay. Song, mọi người vẫn cần phải tìm những địa chỉ sản xuất, cung cấp sản phẩm này an toàn, đảm bảo chất lượng.

Thế nào là khay nhựa định hình?

Vacuum forming plastic - khay nhựa định hình hay còn gọi là bao bì nhựa định hình, sử dụng công nghệ hút chân không để định hình các hộp đựng hoặc tạo hình dáng nhựa theo đúng kích thước, hình dáng sản phẩm cho vừa vặn theo yêu cầu.

Các loại nhựa được sử dụng để tạo khay nhựa định hình phổ biến là PP, PET, PS, PVC. Đây đều là các loại nhựa đảm bảo, chắc chắn và có thể sử dụng trong cả việc chứa đồ ăn, thực phẩm (trừ nhựa PVC).

Sản xuất khay nhựa định hình chống tĩnh điện theo yêu cầu

So sánh khay nhựa định hình với các phương pháp khác

Có thể thấy rõ các vật liệu truyền thống và khá thông dụng trong việc đóng gói hàng hóa là túi nylon và túi giấy. Hãy cùng liệt kê một số đặc điểm của chúng so với khay nhựa định hình để thấy được ưu, nhược điểm mỗi loại nhé:

- Túi nylon thường chỉ được sử dụng 1 lần. Khi mà dùng xong vất đi ngay thì lượng túi thải ra môi trường là quá khổng lồ, số lượng rác thải nhựa này có thể làm tắc nghẽn các đường ống, gây hại cho các sinh vật khi mắc phải mà không gỡ được, hơn nữa lại cần đến hàng triệu năm mới có thể phân hủy hết. Ý thức sống xanh ngày càng được nâng cao nên việc sử dụng túi nylon, tuy rất tiện dụng nhưng đang dần được hạn chế.

- Túi giấy khắc phục được hết các nhược điểm của túi nylon, tuy nhiên chính nó lại có điểm yếu rất lớn đó chính là dễ rách và không sử dụng được với các sản phẩm có chứa nước. Hơn nữa, giá thành để sản xuất túi giấy lại cao hơn so với các loại nhựa, khi cần sử dụng một lượng lớn bao bì thì đây sẽ là một con số khá lớn cần cân nhắc, nhất là với các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể không đủ kinh phí chi trả.

- Khay nhựa định hình, tuy cũng chỉ nên dùng một lần nhưng sau khi sử dụng, rửa sạch, khay có thể được tái sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ thông thường, một số loại khay sẽ được giữ lại để chứa, đựng đồ, các sản phẩm khác dùng trong gia đình. Điều này giúp giảm thiểu một lượng lớn rác thải nhựa ra môi trường. Hơn nữa lại là một sản phẩm với giá thành kinh tế cho các doanh nghiệp.

Chính vì thế, khay nhựa định hình đang là một phương pháp đóng gói đang dần thay thế cho túi nylon. Bên cạnh đó, khay nhựa định hình còn có thêm các ưu điểm:

- Sản phẩm được bảo vệ an toàn, chống xô lệch, va chạm và bị bóp méo trong quá trình vận chuyển

- Gia tăng yếu tố thẩm mỹ, sạch sẽ khi sử dụng, lại chống thấm nước

- Được thiết kế theo yêu cầu, vừa vặn với đa dạng các mặt hàng sản phẩm, không chỉ các loại bao bì đựng sản phẩm với kích cỡ phổ thông trên thị trường mà còn có thể được thiết kế theo đơn đặt hàng, theo yêu cầu đặt riêng của khách hàng.

Đơn vị cung cấp khay nhựa định hình tĩnh điện

Công ty TNHH Bao bì Minh Phương là một cơ sở uy tín với thâm niên, kinh nghiệm trong việc sản xuất các khay, vỉ nhựa tĩnh điện theo yêu cầu khách hàng, chuyên biệt với các sản phẩm thuộc lĩnh vực điện tử, văn phòng phẩm, thực phẩm hay trồng trọt và một số ngành công nghiệp khác.

Khay nhựa của Minh Phương được sản xuất với các ưu điểm như công nghệ máy móc hiện địa, chất liệu phù hợp với các sản phẩm của khách hàng dưới sự tư vấn của công ty cùng các dịch vụ đáp ứng tốt các nhu cầu đa dạng từ chất lượng, số lượng cho đến tiến độ giao hàng hay các yêu cầu đặc biệt từ phía khách hàng.

Hãy liên hệ với Bao bì Minh Phương để có được các sản phẩm khay nhựa định hình tĩnh điện chất lượng, đảm bảo an toàn cho các sản phẩm của các bạn nhé!