Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS

Sơn Jotun chiết khấu 40% mua ở đâu?

Sơn Jotun chiết khấu 40% mua ở đâu? với nhiều người, chiết khấu sơn 40% là cực kì cao, bởi vậy nhiều khách hàng muốn tìm mua cho được sơn Jotun mức chiết khấu 40% nhằm mục đích được giá rẻ với sản phẩm sơn chất lượng, vậy sơn Jotun chiết khấu 40% ở đâu bán?

Chiết khấu sơn vẫn luôn được xem là ưu tiên hàng đầu với nhiều người khi chọn mua các sản phẩm sơn Jotun. Vai trò của chiết khấu sơn quan trọng như thế nào? Và liệu chúng ta cần quan tâm như thế nào cho vấn đề này. Cùng Sơn Bảy Màu tìm hiểu về mức chiết khấu của sơn Jotun trong bài viết sau đây để có cái nhìn toàn diện hơn về vấn đề này nhé.

Sơn Jotun được nhiều người biết đến không chỉ trong ngành sơn trang trí mà còn cho sơn hàng hải, tàu biển

Chiết khấu sơn Jotun 40 %

Với nhiều khách hàng lâu năm, chiết khấu là một khái niệm cơ bản khi chọn mua sơn. Hiểu đơn giản thì đó chính là % mà người quán, đại lý bớt cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm. Bạn không nên gộp chung chiết khấu sơn của các thương hiệu sơn khác nhau bởi mỗi thương hiệu sơn sẽ có cách tính chiết khấu khác nhau.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun 

Trên mặt bằng chung của thị trường, chúng tôi nhận thấy rằng các hãng sơn nội địa có mức chiết khấu trong khoảng 15 – 20 %. Trong khi đó, các hãng sơn nước ngoài có mức chiết khấu khá cao 30 – 40 %. Nguyên nhân là do các thương hiệu lớn phải mất nhiều chi phí cho thương hiệu, vì thế, giá thành sơn đưa ra ban đầu đã khá cao. Thay vào đó, mức chiết khấu cao sẽ giúp khách hàng được hướng lợi nhiều hơn.

Sơn Jotun chiết khấu 40% ?

Sơn Jotun là một trong những thương hiệu sơn cao cấp hàng đầu ở thị trường Việt Nam. Nhiều khách hàng thường rỉ tai nhau rằng chiết khấu của loại sơn này nếu được mua ở công ty là 40%. Điều này hoàn toàn đúng. Jotun là thương hiệu sơn cao cấp có nguồn gốc từ Na Uy, mức chiết khấu của loại sơn này trong khoảng từ 30 – 40 % tùy vào cấp bậc đại lý mà bạn chọn mua, đại lý cấp càng cao, mức chiết khấu càng lớn.

Chiết khấu sơn Jotun có thật là 40% như nhiều người vẫn hay đồn đoán

Nhưng khi mua sơn, bạn không chỉ nên quá quan tâm đến mức chiết khấu như vậy. Chiết khấu chỉ là một nhân tố ảnh hưởng đến giá cả, quan tâm đến mức chiết khấu chính là quan tâm đến mức giá cả mà bạn phải bỏ ra. Thực tế, bạn nên quan tâm đến các yếu tố như:

- Chất lượng sơn ra sao?

- Tem mác có đảm bảo hay không?

- Loại sơn đó có phù hợp với cách mà bạn định sử dụng không?

- Đại lý mà bạn chọn mua có uy tín hay không?

- Định mức sơn như thế nào?

- Sơn có những tính năng gì?

- Và cuối cùng chính là mức giá, tất nhiên nó cũng khá quan trọng. Bạn không nên chú ý quá nhiều vào mức chiết khấu mà các đại lý đưa ra.

Cách tốt nhất, bạn nên tham khảo bảng báo giá niêm yết về các sản phẩm trên website chính thức của Jotun Việt Nam xem xét thử sơn Jotun chiết khấu 40% hay không và so sánh chúng với mức giá cuối cùng mà đại lý đưa ra để có cái nhìn chính xác nhất đồng thời mua ở đại lý sơn Jotun có giá tốt nhất cho bản thân. 

Sơn Jotun chiết khấu 40% mua ở đâu?

SONBAYMAU.COM