Trang chủ »

Tác dụng của ổn áp Lioa

Tác dụng của ổn áp Lioa
(Ngày đăng: 22-02-2019 10:43:21)
Ổn áp Lioa, về cơ bản, là một thiết bị chỉ làm nhiệm vụ ổn định điện áp mà không phát sinh ra năng lượng. Nhờ có ổn áp Lioa mà các thiết bị điện trong gia đình mới hoạt động trơn tru và an toàn.

ổn áp Lioa so với các ổn áp khác có gì đặc biệt?

Ổn áp Lioa có tác dụng ổn định dòng điện tuyệt đối. Trong sinh hoạt, điện năng luôn là năng lượng cần thiết nhất, hầu như tất cả hoạt động đều liên quan đến điện năng, mọi thiết bị trong gia đình đều cần điện năng mới có thể hoạt động tốt như: máy lạnh, máy giặt, máy tính, máy bơm nước... nhất là những sản phẩm có công suất cao thì càng cần phải có ổn áp Lioa trong gia đình.

 Khi các thiết bị điện hoạt động, mà điện áp không ổn định, các thiết bị sẽ hoạt động không trơn tru, chập chờn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Sử dụng ổn áp Lioa sẽ đảm bảo các thiết bị điện nhận được dòng điện và mức điện áp ổn định nhất trong quá trình hoạt động, tuổi thọ của các thiết bị được tăng cao, điện năng được tiết kiệm tối đa và tối ưu sự tiện lợi trong cuộc sống sinh hoạt và sản xuất. Sản phẩm có 2 dòng: ổn áp 1 pha và sản phẩm 3 pha hoạt động trên nguyên lý Rorole thích hợp trong điện gia dụng và điện công nghiệp.

Hiện nay, sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Hoàng Phát. Công ty Hoàng Phát từ lâu đã là nhà phân phối uy tín cho những sản phẩm thiết bị điện chiếu sáng từ những thương hiệu có tiếng tăm ở Việt Nam. Nay để mở rộng thị trường, công ty mở rộng phân phối sản phẩm ổn áp Lioa đảm bảo chính hãng và an toàn cho khách hàng trong quá trình sử dụng và cả chế độ bảo hành 2 năm cho từng loại sản phẩm.