Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Trúc Nhân: Hương Tràm là ai?

Trúc Nhân: Hương Tràm là ai?

Nam ca sĩ thẳng thắn bày tỏ thái độ không muốn nhắc đến những vấn đề liên quan đến người bạn trong cuộc thi The Voice mùa đầu tiên.

Cuộc thi The Voice đã giúp anh như thế nào khi bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp?

- Cuộc thi đã giúp tôi có thêm nhiều cơ hội, nhiều va chạm với nghệ thuật hơn. Nhưng điều tôi cảm thấy may mắn nhất khi tham gia cuộc thi là được tiếp xúc, học tập ở chị Thu Minh. Nếu tôi ở một đội nào khác, chắc gì đã có Trúc Nhân của ngày hôm nay. Nhiều khi không gặp được chị Minh thì tôi cứ mãi là "Nhân của ngày hôm qua" không chừng.

- Xây dựng hình ảnh sạch, nói không với scandal nhưng khi nhắc tới Trúc Nhân, người ta vẫn thường nhớ tới scandal cãi nhau với Hương Tràm, anh nghĩ sao về điều này?

- Hương Tràm là ai?

- Hương Tràm cho rằng, anh là nguyên nhân chính dẫn đến chuyện rạn nứt tình cảm giữa cô ấy và Thu Minh. Anh giải thích sao?

- ... (không trả lời).

- Trong những ngày lao đao vì scandal, anh thường làm gì?

- Nếu không có show hay công việc, tôi dùng thuốc ngủ để dễ nghỉ ngơi hơn. Suốt nửa năm trời dính vào những chuyện bôi nhọ đạo đức của mình vô lý như vậy, tôi thường xuyên nhận được những viên đá lớn nhỏ mà cư dân mạng ném vào mình, thậm chí còn có người sang facebook chị Minh bình luận nặng lời với tôi dưới mỗi tấm hình của tôi và chị được đăng tải lên. Nhưng không sao, mọi người không biết thực hư nên trách cũng chẳng được gì.

Rồi một ngày nọ những chuyện không đúng ấy lại được mang lên báo trong khi tôi đã bỏ qua hơn nửa năm. Tôi nghĩ đã đến lúc mình nên lên tiếng chứ không thì sống hoài với sự nhìn nhận tệ hại từ mọi người như vậy mãi sao. Đấy, từ khi tôi lên tiếng thì còn gì phiền hà đến mình nữa đâu.
- Người ngoài, thường nhìn anh và đoán rằng anh đang thân với Thu Minh nhằm đánh bóng tên tuổi. Anh nghĩ sao về những nhận định như thế này?

- Tôi đâu cấm mọi người nghĩ như vậy được vì đó là quyền của họ. Nhưng không lẽ vì do cái tên của chị Minh quá lớn nên ai bên cạnh cũng bị nghĩ là ăn bám tên tuổi sao. Nhưng tôi thì nhận là có qua nhà chị "ăn chùa" thiệt, mỗi khi chị rủ tôi sang ăn cơm.
- Anh nghĩ sao khi Thu Minh chia sẻ: "Bây giờ, tôi chỉ có Trúc Nhân là học trò"?

- Có thiếu vài chữ đấy. Tôi bổ sung nhé: "Bây giờ, tôi chỉ có Trúc Nhân là học trò. Còn trong tương lai thì chưa biết sẽ nhận thêm ai".

- Anh có nghĩ rằng chia sẻ quá thẳng thắn của Thu Minh sẽ làm tổn thương những học trò khác mà chị từng huấn luyện trong chương trình The Voice?

- Chị Minh có 14 người học trò, khi nói ra câu: "Trúc Nhân là học trò duy nhất của tôi", người tổn thương ở đây là chị ấy, không phải các bạn đó.

- Đối diện với những nhận định không đúng về bản thân, anh giải quyết ra sao?

- Tôi sẽ hát cho họ nghe bài Bốn chữ lắm nhưng chữ "đau lắm" tôi sẽ hát to nhất.

- Từ sau cuộc thi, tuy có nhiều sản phẩm gây được chú ý như "Bốn chữ lắm" nhưng cái tên Trúc Nhân vẫn chưa bật lên trong showbiz. Anh tự nhận xét bản thân còn thiếu tố chất nào?

- Tôi thiếu Tiền.