Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Truy tìm đại lý chính hãng đèn exit KT - 690 KENTOM tại TPHCM

Truy tìm đại lý chính hãng đèn exit KT - 690 KENTOM tại TPHCM

Để đảm bảo mua được một bộ đèn exit có chất lượng tốt, thì ngoài việc tìm hiểu nhà sản xuất còn là việc lựa chọn được một đại lý phân phối có uy tín. Dưới đây là đại lý chính hãng đèn exit KT - 690 KENTOM tại tphcm, một nơi mà bạn có thể yên tâm mua và sử dụng.

Truy tìm đại lý chính hãng đèn exit KT - 690 KENTOM tại TPHCM
 
Nhữngnét nổi bật của bộ đèn exit 
 
Cũng giống như các loại đèn exit khác mang thương hiệu Kentom, đèn exit KT - 690 KENTOM cũng được hãng trang bị những tính năng hiện đại và cao cấp nhất trên thị trường đèn exit hiện nay.
 
Điểm đặc biệt đầu tiên có thể kể đến là việc đèn exit được trang bị loại bóng super led cao cấp nhất, cho ánh sáng tốt, siêu bền và tiết kiệm điện năng. Đảm bảo đèn có thể hoạt động lâu dài ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt nhất góp phần giúp tiết kiệm chi phí mua mới.
 
Tiếp theo, đèn exit Kentom KT - 690 được trang bị pin dự phòng metal hydrid thế hệ mới cho phép thời gian chiếu sáng DC lên tới 2 giờ và đặc biệt là không phát sinh cháy nổ ngay cả khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn. Điều này là hết sức quan trọng trong công tác PCCC.
 
Kế đến là với thiết kế hết sức ngọn nhẹ, cùng với nguyên vật liệu chế tạo bằng nhựa mica giúp ánh sáng phản xạ tốt, chống cháy, chống bám bụi nên đảm bảo sự ổn định của bộ đèn.
 
Và cuối cùng là việc bóng đèn đạt được chứng nhận ISO 7010: 2003 E về hình tượng và tiêu chuẩn quốc tế ISO 3864-1:2002 về màu sắc, giúp người dùng dễ dàng nhận biết được hướng đi an toàn trong những lúc nguy hiểm nhất.
 
Truy tìm đại lý chính hãng 
 
Với những tiêu chuẩn thiết kế cao cấp kể trên, nên việc các sản phẩm của Kentom là tâm điểm để các đối tượng xấu làm giả là không thể tránh khỏi. Vì thế trong quá trình tìm mua sản phẩm thì việc lựa chọn đúng đại lý chính hãng là vô cùng quan trọng. Đây là việc người tiêu dùng luôn quan tâm. 
 
Để giúp người dùng tránh bị bối rối trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín. Thương hiệu đèn exit Kentom đã chính thức lựa chọn hệ thống trang thiết bị chiếu sáng HOÀNG PHÁT LIGHTING là đại lý chính thức đèn exit KT - 690 KENTOM tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.
 
Với việc luôn lấy uy tín làm chất lượng và luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, hệ thống Hoàng Phát Lighting sẽ mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong việc lựa chọn và sử dụng.