Trang chủ »

Ưu điểm của đèn pha led 60w

Ưu điểm của đèn pha led 60w
(Ngày đăng: 13-04-2016 09:07:35)
Đèn pha Led chip SMD- 60W sử dụng công nghệ cao, chip SMD siêu nhỏ, siêu sáng. Tính năng siêu Việt của chip này là khả năng tỏa nhiệt cực thấp trong quá trình làm việc, tản nhiệt nhanh. Đèn có tuổi thọ cao, lên đến 50 000 giờ

Thân đèn pha Led chống nước. Toàn bộ thân đèn được thiết kế bằng hợp kim nhôm kỹ thuật, phun sơn tĩnh điện cao cấp, chống hen gỉ, chống ô xy hóa và bảo vệ bộ đèn. Bộ đèn cực kỳ chắc chắn với bộ kim nhôm kỹ thuật này.

 

ưu điểm của đèn pha Led 60w

 

Đèn pha Led có lớp sơn tĩnh điện, màu sắc sơn hiện đại tạo nét thẩm mỹ cho đèn. Đồng thời các lớp gioăng cao su được chèn ở các vị trí quan trọng, đảm bảo độ khít. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn IP65 về chống nước và bụi xâm nhập, đạt chuẩn cho thiết bị điện sử dụng ngoài trời.

Bề mặt đèn là tấm kính cường lực trong có tác dụng truyền sáng mạnh mẽ, không làm giảm quang thông do chip Led tạo ra.

Đèn pha Led 60W chip Led SMD sử dụng nguồn sáng Led công suất cao, đạt chính hãng Led Taiwan- epistar cho chất lượng ánh sáng đạt chuẩn, siêu sáng. Tuổi thọ chip led lâu dài từ đó dẫn đến đèn có tuổi thọ cao.

Công nghệ chip Led siêu sáng, ánh sáng tốt, mạnh mẽ, đồng đều, không gây chói mắt. Màu sắc chip Led cho đèn thường có màu vàng và trắng. Nhiệt độ màu thường là 4500- 6500 độ K thì đèn đảm bảo cho ánh sáng tốt

Bộ nguồn Led hay driver đóng vai trò quan trọng quyết định toàn bộ hiệu suất của đèn. Bộ nguồn đèn được chế tạo từ những vật liệu và linh kiện đèn Led tốt nhất; tạo hiệu suất đèn đạt 0,95 giúp giảm thiểu tối đa điện năng trong quá trính sử dụng.

Nhiều đặc điểm phù hợp khiến đèn được ứng dụng khá rộng rãi trong các bảng hiệu quảng cáo, bức phù điêu, chiếu hắt tượng, viện bảo tàng, chiếu sáng sân vườn, nhà xe…nói chung ở đâu có không gian rộng lớn, cần nguồn sáng công suất lớn là có đèn pha Led.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com