Trang chủ »

Hành trình đến khu du lịch Suối Mơ

Hành trình đến khu du lịch Suối Mơ
(Ngày đăng: 12-12-2018 16:33:28)
Hành trình đến với Khu du lịch Suối Mơ chẳng hề xa xôi hay khó khăn khi chỉ nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km, cách Thành phố Biên Hòa khoảng 30 km.

Hành trình đến khu du lịch Suối Mơ

Là địa điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng nhất nhì Đồng Nai, Khu du lịch Suối Mơ chính là điểm đến của nhiều du khách không chỉ ở Đồng Nai mà còn ở rất nhiều nơi khác quan tâm.

Không chỉ thu hút bởi cảnh đẹp trù phú, mặn mà và thơ mộng của thiên nhiên xanh mát và hài hòa. Khu du lịch Suối Mơ còn gây ấn tượng mạnh với hình ảnh thách nước phun trắng xóa trong nền trời và thiên nhiên tronng xanh. Nước chảy róc rách từ những khe đá và mát rượi và lãng mạn. Những bờ hồ đầy nước trong veo, bơi lội và vui đùa rất thú vị.

Đó là một trong những điểm nhấn khiến cho Khu du lịch Suối Mơ này càng ấn tượng và thu hút du khách. Ngoài ra, phong cảnh rất lãng mạn hữu tình không chỉ có cây xanh che mát toàn bộ khung cảnh mà còn có nhiều cây rêu, dương sỉ gập gềnh cheo leo trên những tảng đá, vách núi, hoa đủ sắc màu rực rỡ giữa không gian yên tĩnh, thanh bình tuyệt đẹp. Nếu có thời gian rãnh rỗi, cuối tuần hay ngày nghỉ lễ, bạn có thể cùng gia đình, người thân hay bạn bè đến đây để du lịch, khám phá cũng là một ý tưởng tuyệt vời đấy nhé.