Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Du lịch
  • Hình ảnh mặt Chúa Jesus xuất hiện trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth

Hình ảnh mặt Chúa Jesus xuất hiện trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth

Zach Evans, người Anh, trong lúc dùng ứng dụng của bản đồ vệ tinh trực tuyến Google để tìm điểm du lịch đã vô tình nhìn thấy một cánh đồng có hình thù giống bộ mặt của Chúa Jesus.

Cách đồng đặc biệt nằm tại thị trấn Puspokladany (Hungary). Anh này cho tờ The Sun biết bản đồ vệ tinh trực tuyến: "Tôi không phải là người theo đạo nên không phải lúc nào cũng có thể nhận biết được mặt của Chúa dễ dàng. Nhưng hình ảnh này thì quá rõ".

Gần đây, cũng có một số trường hợp thông báo bắt gặp hình ảnh mặt Chúa. Nổi bật có vụ một khách hàng uống bia tại Anh nhìn thấy mặt Jesus trồi lên từ lớp giấy bạc trên chai. Vài người khác thì nói rằng họ đã làm cháy bàn là, chảo và vết cháy để lại cũng có hình thù được cho là mặt Chúa.

 Hình ảnh mặt Chúa Jesus xuất hiện trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth

 Hình ảnh mặt Chúa Jesus xuất hiện trên bản đồ vệ tinh trực tuyến Google Earth

Nếu đã có một account Gmail, bạn có thể dùng sóng Wi-Fi thêm Latitude vào trang bản đồ vệ tinh trực tuyến Google. Nếu không, hãy truy cập vào google.com/latitude trên trình duyệt của điện thoại và tải về bản mới nhất Google Mobile Application với tính năng Latitude tích hợp. Khi Google Mobile đã có trong máy, bạn chỉ cần đăng nhập và khởi động.

Tại đây, bạn có thể quyết định đồng ý chia sẻ vị trí của mình cho những người trong danh sách biết, thêm bạn bè (bằng cách chọn từ danh sách hoặc nhập địa chỉ Gmail) để tiết lộ vị trí này và vẫn có thể từ chối "bật mí" nếu cảm thấy không tự do. Dù vậy, Latitude là tính năng hữu dụng khi đi du lịch, công tác nước ngoài... vì nếu bị lạc đường, bạn sẽ được người khác tìm kiếm.

Mỗi account chia sẻ vị trí sẽ có avatar hiện lên trên bản đồ. Bạn có thể biết họ vừa ở địa điểm đó cách đây bao nhiêu lâu. Đồng thời, mỗi khi vào bản đồ vệ tinh trực tuyến (Maps), vị trí và avatar của bạn cũng xuất hiện ngay trên đó. Người dùng toàn quyền cho phép hiển thị, giấu vị trí hoặc tắt Latitude.