Trang chủ »

Khu du lịch Hồ Nam có gì chơi

Khu du lịch Hồ Nam có gì chơi
(Ngày đăng: 12-12-2018 16:30:04)
Khu du lịch Hồ Nam là một trong những điểm du lịch bật nhất ở tỉnh Bình Dương và cũng là khu du lịch nổi tiếng ở miền Nam của đất nước.

Khu du lịch Hồ Nam có gì chơi

Khu du lịch Hồ Nam có gì chơi

Đến với Khu du lịch Hồ Nam, Du khách sẽ được đắm mình với một khu du lịch toàn diện về văn hóa, thắng cảnh thiên nhiên xinh đẹp rộng lớn hàng đầu trong cả nước.

Nằm trên diện tích rộng lớn khoảng 15ha, Khu du lịch Hồ Nam được coi là một khu du lịch sinh thái tuyệt đẹp với nhiều cây cối cổ thụ, bòng mát thoáng đãng. Hệ thống cầu và sông nước thênh thang uốn lượn rất thơ mộng và thú vị.

Nếu bạn có ý tưởng đến Khu du lịch Hồ Nam du lịch thì thật thú vị phải không nào? Hồ Nam nổi tiếng với rất nhiều các du khách bởi những căn nhà gỗ thông cổ điển nhưng rất tinh tế, mang đến một vẻ đẹp trong lành, thơ mộng hơn hẳn. Chúng ta sẽ rất thích thú khi đi bộ thoải mái và tận hưởng không khí trong lành trong không gian tươi xanh mát mẻ với không khí, nước và cây xanh tràn ngập. Cùng tận hưởng những món ăn ngon và ẩm thực tiêu biểu Nam bộ với nhiều nhà hàng, hàng quán vô cùng nổi tiếng.

Bên cạnh đó, đến với Khu du lịch Hồ Nam chúng ta sẽ được tham gia những trò chơi thú vị như câu cá, bơi lội, đạp xe điện…