Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Nghệ thuật
  • Làm thế nào để chọn một mẫu sofa gỗ đẹp và giá rẻ?

Làm thế nào để chọn một mẫu sofa gỗ đẹp và giá rẻ?

Trong thị trường nội thất hiện nay, có rất nhiều chất liệu như ghế sofa da, nỉ... để tạo ra các bộ sofa giả rẻ nhưng ghế sofa gỗ cao cấp chưa bao giờ lạc hậu. Tuy nhiên, do chi phí cao, nhiều hộ gia đình không thể chọn nó.

Làm thế nào để chọn một mẫu sofa gỗ đẹp và giá rẻ?

Hiểu được điều đó, vào đầu tháng 6 năm 2019, Nội thất Dũng Thịnh đã cho ra mắt bộ sưu tập các mẫu ghế sofa giá rẻ bằng gỗ với mong muốn tạo ra một phân khúc khách hàng độc đáo đồng thời mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Tại sao có giá thấp như vậy?

Nhiều khách hàng thắc mắc: "Tại sao Nội thất Dũng Thịnh là đơn vị sản xuất và cung cấp đồ gỗ tự nhiên với các mẫu ghế sofa gỗ hiện đại, nếu chất lượng được đảm bảo?". Yếu tố làm cho những chiếc ghế sofa này rẻ hơn so với những chiếc ghế sofa Dũng Thịnh khác không hoàn toàn dựa trên chất lượng mà là sự đánh giá. Việc đơn giản hóa quy mô và quyền sở hữu của một nhà máy riêng biệt không được thực hiện bởi các trung gian nội thất Dũng Thịnh khác, vì vậy giá của sản phẩm luôn được đảm bảo. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ với các sản phẩm của chúng tôi.

Sự tinh tế trong phong cách thiết kế và sự sang trọng và đẳng cấp đến từ các vật liệu gỗ tự nhiên để tạo ra một sản phẩm nội thất sofa thời trang. Tuy nhiên, chính vì có quá nhiều người mẫu khiến khách hàng luôn lo lắng, do dự khi đưa ra quyết định cho mình.

Và nếu bạn muốn một chiếc ghế sofa gỗ đẹp giá rẻ phù hợp nhất, đừng quên tham khảo các lưu ý sau:

1. Kiểm tra khung gỗ của bộ ghế sofa gỗ cao cấp

Tương tự như các dòng ghế sofa khác, khung cấu trúc của ghế sofa gỗ đẹp cũng là yếu tố quan trọng nhất quyết định độ bền của ghế sofa. Sự chắc chắn, ổn định là điều cần thiết. Có nhiều đơn vị nhỏ sử dụng vật liệu gỗ kém chất lượng, dẫn đến một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện dưới dạng mối mọt, biến dạng, gây xuống cấp nghiêm trọng của sản phẩm. Bạn phải chọn các đơn vị có nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu như gỗ óc chó, gỗ sồi Nga, gỗ đỏ ... tuổi thọ sẽ cao hơn nhiều, đồng thời chống biến dạng, mối mọt. .

2. Kiểm tra kéo dán của ghế sofa gỗ tự nhiên

Lưu ý kết hợp mộng của bộ ghế sofa gỗ đặc biệt rẻ tiền. Tránh chọn các bộ ghế sofa sử dụng keo dính, dẫn đến mất thẩm mỹ sản phẩm khi tháo tựa lưng. Khi sử dụng keo, nó sẽ để lộ những đốm trắng dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường. Tuy nhiên, không thể nói rằng keo không thể được sử dụng, nhưng sản phẩm nên được giới hạn ở mức tốt nhất.

3. Chất liệu đệm của bộ ghế sofa gỗ sang trọng

Thoải mái, thoải mái là những gì hệ thống đệm mang đến cho ghế sofa. Do đó, trước khi đưa ra quyết định chọn ghế sofa, sau khi đã hài lòng với thiết kế và thiết kế, cần phải xem xét hiệu suất của nó.

Nếu bạn muốn xem hệ thống giảm xóc trên ghế sofa gỗ giá rẻ có tốt hay không, bạn nên thử xem độ mềm của nệm, sau đó đứng dậy để xem nệm trở lại hình dạng ban đầu nhanh hay chậm.

Và trên đây là 3 yếu tố quan trọng nhất để có được một bộ ghế sofa gỗ đầy đủ. Ngoài ra, do kích thước nhỏ gọn, những mẫu ghế sofa này thường phù hợp với không gian nhỏ, hẹp như căn hộ hiện đại. Điều này sẽ giúp không gian sống của ngôi nhà trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn. Đây là điều làm cho mẫu ghế sofa này luôn được các hộ gia đình sống trong căn hộ ưa chuộng.

Hãy đến với Dũng Thịnh để khám phá và sở hữu một chiếc ghế sofa gỗ óc chó cho không gian sống của gia đình