Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Cách triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nhất hiện tại

Cách triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nhất hiện tại

Có rất nhiều cách để “đốn hạ” đám lông chân đáng ghét mà nhiều chị em đang dùng như cạo, nhổ, waxing… Tuy nhiên những cách này ít nhiều đều mang đến thương tổn cho da, vậy thì có cách triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nhất hiện tại không?

Bài viết sau xin được nêu một số vấn đề về triệt lông chân và giới thiệu đến chị em mình một trong những cách triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nhất hiện nay, mời bạn cùng tham khảo để hiểu thêm nhé.

Là phụ nữ, nhất là các thiếu nữ chưa chồng, cặp chân mà nhiều lông như nam giới hẵn là quá ư khó chịu, hơn hết, lông chân rậm rạp khiến cho các cô nàng có sở thích mặc váy e ngại mỗi khi dạo phố. Triệt lông chân trở thành việc làm thiết yếu của chị em khi thấy những sợi lông dài, đen và cứng ở bất kì nơi nào trên cơ thể. Tìm ra bí quyết tẩy lông chân hiệu quả và an toàn là vấn đề không thật sự dễ dàng. Vậy thì có cách triệt lông chân vĩnh viễn nào vừa an toàn vừa hiệu quả vĩnh viễn hay không?

Thứ nhất, đối với những ai từng trãi các biện pháp triệt lông chân cơ học như cạo, nhổ, waxing chắc hẵn phải méo nó mặt mày vì đau đớn, không những không triệt được lông chân vĩnh viễn mà còn tạo thêm sự kích thích cho chúng mọc nhanh hơn, đen, dài và cứng hơn là đằng khác. Ngoài ra, vấn đề viêm da, viêm nang lông là khó tránh khỏi. Tóm lại, những phương pháp này chỉ là tạm thời và không có một tính khoa học nào cả, thật là công mất mà tật còn mang nhỉ.

Thứ hai, cách triệt lông uy tín an toàn, hiệu quả nhất hiện tại là gì? Điều này chúng tôi có thể trả lời ngay với bạn đó là các phương pháp triệt lông chân hiện đại, trong đó phải kể đến những “cái tên” đầy tiến bộ như Elight, New Elight, Diode Laser…

Các phương pháp triệt lông chân hiện đại này đều có chung một đặc điểm là sử dụng sóng ánh sáng để triệt lông chân, đồng thời là để làm trắng da và chăm sóc da. Những phương pháp này đều tuân thủ theo một quy trình nghiêm ngặt được các cơ sở y tế kiểm duyệt hẵn hoi. Do đó, không những loại bỏ được lông chân một cách vĩnh viễn mà còn rất an toàn cho da.

Nếu đã quý trọng đôi chân của mình, khi có mục tiêu triệt lông chân, chúng tôi khuyên bạn nên dùng một trong những biện pháp triệt lông chân vĩnh viễn tiến bộ kể trên nhé. Đó đều là những cách triệt lông chân vĩnh viễn an toàn nhất hiện tại bạn nhé. Chúc bạn luôn thành công với đôi chân đầy quyến rủ nhé.