Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đẳng cấp hơn với đồng hồ Rado nữ màu vàng

Đẳng cấp hơn với đồng hồ Rado nữ màu vàng

Không chỉ có chất lượng tốt, khả năng hoạt động lâu dài và ổn định, đồng hồ Rado nữ màu vàng còn mang đến cho người sử dụng phong cách hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều.

Đẳng cấp hơn với đồng hồ Rado nữ màu vàng

Do đó, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một mẫu mã đồng hồ đeo tay Rado sang trọng, thanh lịch, bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ Rado nữ màu vàng này để có thêm gợi ý các bạn nhé:

Đồng hồ Rado nữ 2211L là một đồng hồ Rado nữ màu vàng được sử dụng, bởi nó không chỉ có được hình ảnh của sự sang trọng, đẳng cấp mà với kích thước khá nhỏ nên rất phù hợp với phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch cho phái nữ. Đây là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng pin tiện dụng từ thạch anh, mặt đồng hồ được thiết kế gồm 3 kim quay hiển thị, mặt số cũng nhỏ gọn, các chất liệu từ vỏ, mặt kính dây đeo được thiết kế với đá Sapphire sang trọng, chắc chắn.

Đồng hồ Rado 2358L là một trong những ví dụ điển hình của đồng hồ Rado nữ màu vàng với phong cách thiết kế thân quen của sự nhẹ nhàng và thanh lịch cho người sử dụng. Từ mặt đồng hồ được thiết kế gồm 3 kim quay hiển thị cổ điển và sự kết hợp hiện đại giữa mặt số đồng hồ, chất liệu vỏ, mặt kính, dây đeo cũng được thiết kế với đá Sapphire sang trọng, hiện đại đã tạo được sức hút cho người sử dụng khắp thị trường. Đây là dòng đồng hồ sử dụng năng lượng pin tiện dụng từ thạch anh, có khả năng chống thấm nước cao.