Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado mặt vuông mang phong cách hiện đại

Đồng hồ Rado mặt vuông mang phong cách hiện đại

đồng hồ Rado mặt vuông mang đến phong cách mới, phong cách hiện đại và thanh lịch cho người sở hữu hiện nay. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn các mẫu đồng hồ mặt vuông mới nhất nhé.

Đồng hồ Rado mặt vuông mang phong cách hiện đại

Hiện nay, các mẫu đồng hồ đeo tay Rado mặt vuông được thương hiệu này cho ra mắt rất nhiều, với các thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng, thanh lịch, sang trọng.

Đồng hồ Rado 2288L là một trong những mẫu đồng hồ Rado mặt vuông dây da được nhiều cặp đôi lựa chọn. Được thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ, thanh lịch dành cho nam và nữ. Đồng thời, sự kết hợp giữa hai kim quay hiển thị cùng với mốc giờ to và rõ, núm điều chỉnh giờ truyền thống, dây đeo được làm bằng da nổi bật trên nền trắng bạc của kim đồng hồ cũng khá tinh tế.

Bên cạnh chất liệu thép chống gỉ, mặt kính mineral có thể hạn chế trầy xước, chống va đập, có độ chống thấm nước cao. Đây là một trong những mẫu đồng hồ phong cách hiện đại và phù hợp với phong cách thời trang thanh lịch, nhẹ nhàng cho cả nam và nữ.

Đồng hồ Rado 203 cũng là một trong các mẫu đồng hồ Rado mặt vuông điển hình được nhiều người quan tâm và sử dụng với phong cách đơn giản, thanh lịch. Được thiết kế bằng thép không gỉ cho cả phần vỏ và phần dây đeo, mặt kính được làm bằng kính sapphire chống trầy xước và va đập mạnh. Đây cũng là mẫu đồng hồ điển hình với thiết kế hai kim quay hiển thị giờ phút, chạy bằng năng lượng pin ic của thạch anh.