Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những kiểu đồng hồ Rado Jubile chính hãng

Những kiểu đồng hồ Rado Jubile chính hãng

Đồng hồ Rado Jubile chính hãng mang đến cho người sử dụng phong cách mới, với các thiết kế riêng biệt, chất lượng hiện đại cùng với nhiều tính năng sử dụng vượt trội hơn.

Những kiểu đồng hồ Rado Jubile chính hãng

Nếu bạn đang có ý định sử dụng đồng hồ đeo tay Rado Jubile chính hãng, hãy tham khảo các gợi ý dưới đây của chúng tôi để có thêm gợi ý để lựa chọn các bạn nhé.

Đồng hồ Rado Jubile chính hãng 01 đá đen được thiết kế với 3 kim quay hiển thị, 1 lịch ngày. Chất liệu dây đeo, mặt đồng hồ được làm bằng đá sapphire thể hiện sự sang trọng, thanh lịch cho người sử dụng. Đồng thời, đây là đồng hồ sử dụng năng lượng chạy chính xác bằng ic thạch anh.

Đồng hồ Jubile sapphire kính cong đen cũng là một trong các dòng Rado Jubile chính hãng của Thụy Sỹ, được nhiều người quan tâm và sử dụng với các thiết kế hài hòa, các mặt kính đồng hồ, dây đeo và vỏ đồng hồ đều được làm bằng đá sapphire sang trọng, được chế tạo tinh tế và sắc sảo. Cũng là dòng đồng hồ được thiết kế theo phong cách cổ điển với 3 kim quay hiển thị đơn giản, sử dụng pin năng lượng thạch anh.

Ngoài ra, đồng hồ Rado Jubile chính hãng kính cong xám cũng là một trong những mẫu được nhiều người ưa chuộng. Từ phần vỏ đến dây đeo, mặt kính đồng hồ đều được làm bằng đá sapphire sang trọng, các thiết kế cũng nhỏ gọn, thanh lịch và hợp với phong cách thời trang hiện đại.

Lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ Rado Jubile chính hãng chính là một lựa chọn lý tưởng để tạo thêm phong cách sang trọng và hài hòa cho bản thân.