Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cận cảnh một chiếc đồng hồ movado vàng tuyệt đẹp

Cận cảnh một chiếc đồng hồ movado vàng tuyệt đẹp

Cứ hễ đồng hồ mạ vàng là đẹp? Điều đố có thể không đúng nhưng cũng chưa thấy mẫu đồng hồ nào mạ vàng mà không đẹp. Và giờ bạn có thể biết đến một chiếc đồng hồ movado vàngcực đẹp mà mình sẽ giới thiệu ở bài dưới đây.

Cận cảnh một chiếc đồng hồ movado vàng tuyệt đẹp

Đồng hồ movada là dòng đồng hồ đeo tay với thiệt kế tuyệt đẹp và đã có thương hiệu nổi tiếng trên khắp thế giới. Những chiếc đồng hồ Movado từ khi sinh ra đã có một cái giá cực kì đắt nhờ vào thương hiệu của nó. Dù không được làm từ kim loại quý như vàng được gắn kim cương gì những giá trị của những chiếc đồng hồ Movado vẫn cứ cực kì cao.

Nhưng không thể phủ nhận được rằng những đồng hồ movado được mạ vàng hoặc được làm từ vàng nó có ý nghĩa là giá trị như thế nào. Với sự kết hợp từ màu vàng của vàng và màu đen huyền bí từ dây deo cá sấu hay mặt đồng hồ làm cho chiếc đồng hồ Movadotrở nên thu hút là ấn tượng hơn.

Không chỉ là một vật trang sức có giá trị cao nhằm phô trương địa vị và thanh thế. Những chiếc đồng hồ movado vàngcòn là một món quà tinh thần và là cũng là một món trang sức có giá trị nghệ thuật rất cao. Hầu như những nhà sưu tập nổi tiếng trên thế giới khi quyết định sưu tập các mẫu đồng hồ Movado vàng thì điều có một đầu óc tinh tế và cảm thụ cái đẹp rất tốt