Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Cần chú ý điều gì khi chọn bóng đèn Led Philips

Cần chú ý điều gì khi chọn bóng đèn Led Philips

Bóng đèn Led Philips nổi tiếng được người tiêu dùng tin tưởng và ưa chuộng vì có chất lượng đảm bảo và tuổi thọ lâu dài. Song khi lựa chọn sản phẩm này bạn vẫn nên chú trọng vào một số yếu tố nhất định.

 

Điều đầu tiên chính là về tuổi thọ của bóng đèn led Philips. Bạn sẽ bắt gặp các thông số được ghi ở bao bì như tuổi thọ 10000 giờ tuy nhiên thực tế không có loại đèn nào có thể đạt được con số ấy. Nhiều bóng khác có ghi thông số thấp hơn như 50000 giờ hay 100000 giờ thì vẫn có thể đạt được song còn căn cứ vào những yếu tố khác.

Thứ hai đó chính là khả năng điều chỉnh được ánh sáng cũng như bố cục màu sắc phải đồng đều. Loại đèn Led kém chất lượng sẽ phát ra các ánh sáng có màu sắc không có sự đồng đều, vì thế mà tính thẩm mỹ bị giảm sút, làm giảm sự hài lòng của người sử dụng. Ví dụ như cùng một loại đèn Led màu đỏ nhưng một cái lại ra đỏ đậm, một cái màu đỏ nhạt… Nguyên nhân có thể là do chất lượng đèn kém, do bị làm nhái hoặc sử dụng các bộ phận không chính hãng. Bên cạnh đó, hệ thống điều chỉnh ánh sáng cần được đảm bảo để tránh các trường hợp đèn nhấp nháy, nháy giật gây ra sự khó chịu, đau mắt cho người dùng.

Bóng đèn Led Philips đem lại cho người sử dụng sự hài lòng về chất lượng. Tuy nhiên khi mua bạn vẫn nên xem xét kĩ xuất xứ sản phẩm để không bị nhầm lẫn với các sản phẩm kém chất lượng, bị làm giả, làm nhái. Khi quyết định mua, bạn cũng cần phải đưa ra những yêu cầu rõ ràng với nhà cung cấp về chế độ bảo hành cũng như điệu kiện bảo hành, chi tiết về hoạt động đổi trả sản phẩm. Bạn không nên qua loa, chỉ xác định một cách mơ hồ các điều khoản trong hợp đồng. Điều này khiến bạn rơi vào thế bị động trong trường hợp sản phẩm có trục trặc. Bạn có thể mất thêm phí trong trường hợp đáng lẽ không cần thiết.