Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Giá bán của dây đai nhựa PET

Giá bán của dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET là dụng cụ hỗ trợ đóng gói được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các lĩnh vực đều có nhu cầu ứng dụng dây đai nhựa vào quá trình đóng gói vận chuyển.

Để đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của từng lĩnh vực, dây đai được sản xuất với các nguyên liệu, kích thước khác nhau….vì vậy giá thành cũng đa dạng.

Giá bán của dây đai nhựa PET

Dây đai nhựa PET là một loại dây dùng để hỗ trợ trong các công đoạn đóng gói, buộc, kiềm nẹp các gói hàng hóa khi chuẩn bị vận chuyển. Hiện nay, quá trình sản xuất loại dây đai này được vận hành bởi các máy móc, thiết bị tiên tiến tự động hóa nên luôn đảm bảo được chất lượng cũng như mẫu mã bắt mắt. Bên cạnh đó, các loại dây đại PE thích hợp sử dụng cho những dòng máy đóng đai khác nhau thuộc nhiều hãng sản xuất khác nhau do đó rất thuận tiện cho người sử dụng.

Một số tính năng và ưu điểm của dây đai nhựa PET

Hiện nay, khá nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dây đai nhựa PET để thay thế hoàn toàn dây đai thép bởi những tính năng và ưu điểm vượt trội của nó trong việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa.

Khả năng cố định, ràng buộc tốt: được sản xuất với công nghệ tiên tiến, các dây đai PET hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu như cố định, ràng buộc hay nẹp các thùng hàng trong quá trình vận chuyển. Các dây đai có khả năng co giãn và siết chặt tốt mà không làm ảnh hưởng đến hàng hóa. Với tính năng này, các dây đai nhựa PET có thể giúp đảm bảo an toàn cho hàng hóa hơn khi vận chuyển, tránh các tình trạng rơi vỡ hàng hóa…..

Độ bền cao: Dây đai PET được nhiều người sử dụng đánh giá là có độ bền khá tốt với khả năng chịu lực cùng độ đàn hồi cao giúp cho việc đóng các kiện hàng lớn trở nên dễ dàng và chắc chắn hơn. Sử dụng PET để đóng gói hay buộc các kiện hàng với nhau sẽ tạo được độ ổn định của trọng tải đồng thời chống sốc trong lúc di chuyển. Trong quá trình lên xuống hàng hóa thường xảy ra các va đập mạnh, tuy nhiên các dây đai nhựa PET không bị ảnh hưởng bởi độ bền chắc của nó rất cao.

Không bị ảnh hưởng bởi môi trường: Dây đai PET được đánh giá cao hơn dây đai nylon bởi nó không bị các yếu tốt môi trường hay thời tiết tác động. Khả năng chịu nhiệt của dây đai PET khá cao đồng thời không bị hư hại dưới tia cực tím do đó có thể duy trì độ bền tốt giúp việc vận chuyển, gói hàng không bị ảnh hưởng. Ngoài ra, dây đai PET còn có thể sử dụng tốt trong các môi trường có hóa chất, dầu nhớt và ẩm thấp mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Tiết kiệm chi phí: So với các loại dây đai thép thì dây đai nhựa PET giúp các doanh nghiệp giảm được khá nhiều chi phí mua ban đầu (khoảng 50%). Cùng một kích thước với nhau, cuộn dây đai PET có thể dài gấp 6 lần so với vật liệu thép với sức mạnh không khác nhau. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng dây đai PET cho thể thay thế cho dây đai thép trong các ngành công nghiệp nặng như: thủy tinh, nhôm, sắt…….

Bảo vệ môi trường: Được làm từ vật liệu thân thiện với môi trường, có thể tái chế sau khi đã sử dụng vì vậy không làm ảnh hưởng đến môi trường từ đó có thể đáp ứng hoàn toàn các tiêu chuẩn về xuất khẩu của các thị trường khó tính trên quốc tế.

Giá bán của dây đai nhựa PET trên thị trường hiện nay:

Tùy từng chất liệu cũng như kích thước mà dây đai có giá bán khác nhau. Trên thị trường hiện nay, giá của các loại dây nhựa PET được đánh giá là khá rẻ so với dây đai làm bằng thép, chi phí thường rẻ hơn so với khoảng 50%. Vì vậy, việc lựa chọn dây đai nhựa PET sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về mặt kinh tế cho người sủa dụng. Tuy nhiên để có thể mua được dây đai chất lượng với giá tốt thì người mua cần lựa chọn những nhà sản xuất uy tín.