Trang chủ »

Đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 sặc sỡ sang trọng

Đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 sặc sỡ sang trọng
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:51:43)
Mẫu đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 tạo điểm nhấn riêng biệt với hàng đáng quý đủ màu xung quanh mặt đồng hồ, sản phẩm này rất được yêu thích bởi những người ưa chuộng vẻ đẹp đặc biệt và độc đáo, đòi hỏi sự mới lạ trên chiếc đồng hồ của mình.

Chiếc đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 là một sản phẩm thuộc dòng đồng hồ 6 kim Chronograph hiện đại của Rolex, có nhiều phiên bản với hai chất liệu chủ yếu là vàng hoặc bạch kim. Mẫu đồng hồ này vẫn giữ nguyên thiết kế truyền thống của những sản phẩm 6 kim đến từ Rolex. Tuy nhiên điểm nhấn của nó nằm ở viền của đồng hồ.

đồng hồ Rolex

Trên viền đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 là một hàng đá quý với những viên lớn và dài với nhiều màu sắc, tạo nên một vẻ đẹp ấn tượng đặc biệt và cũng hết sức sang trọng dành cho người sử dụng. Hàng đá quý này khiến cho chiếc đồng hồ trở nên cá tính và độc đáo hơn, dành cho nhiều đối tượng khách hàng yêu chuộng những phong cách thời trang khác biệt và phá cách.

Sản phẩm đồng hồ Rolex AD Daytona 1992 màu sắc khá sặc sỡ nhưng cũng không kém phần sang trọng với những viên đá lấp lánh đầy quyến rũ. Trong năm 2015 này, một phiên bản mới của mẫu đồng hồ này vừa được ra mắt và trở thành một trong những siêu phẩm Rolex của năm nay với thiết kế hoàn toàn ấn tượng và hiện đại.