Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Cẩn thận với những loại máy hút sữa dỏm trên thị trường

Cẩn thận với những loại máy hút sữa dỏm trên thị trường

Hiện nay vấn đề đồ giả xuất hiện rất nhiều. Nếu như ai bất cẩn có thể mua đồ giả kém chất lượng mà không biết. Như vậy sẽ tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng và tiền bạc.

Thông thường thì các bà nội trợ thường hay bị lừa gạt để mua những hàng lậu nhái vì họ cả tin hơn đàn ông. Trên thị trường ngày nay xuất hiện chiếc máy hút sữa thông minh để giúp đỡ các bà mẹ trong việc cho con bú mà gặp trở ngại, thì chiếc máy ấy rất hiệu quả và tiện lợi cho nên các bà mẹ rất chuộng sử dụng. Thì đương nhiên sẽ xuất hiện nhiều mặt hàng nhái. Có rất nhiều trường hợp mua nhầm hiện nay, nhưng vì ham rẻ mà các bà mẹ lại bỏ qua lời cảnh báo của các nhà sản xuất.

Máy mua về thường sẽ nhanh hư hơn các máy chính hãng. Có nhiều máy chỉ mới sử dụng hai đến ba ngày đã hư. Ngoài việc sử dụng máy dỏm ra thì các bà mẹ lại chuộng sử dụng máy cũ chuyển nhượng trên các diễn đàn trang mẹ và bé thường có thông tin quảng cáo máy và cần sang lại. Dù lời cảnh báo của cục nghiên cứu an toàn thực phẩm nói rằng việc sử dụng chung máy hút sữa sẽ gây hại cho bé.

Hay có những loại máy xách tay được quảng cáo rầm rộ đương nhiên giá thành sẽ không rẻ nhưng với hàng đã xài rồi thì giá lại rất mềm. Hậu quả có nhiều bà mẹ đã bị điện giật do sử dụng máy hút sữa hàng xách tay này, thêm nữa lại gây cảm giác đau đớn khi hút sữa. Nếu như các bà mẹ thiếu hiểu biết về loại máy này mà còn không them quan tâm đến lời cảnh báo thì không những gây nguy hiểm cho mẹ mà con gây hại cho bé. Nghiên cứu cho rằng các loại máy hút sữa có một chất nhựa không gây hại nhưng với các loại máy dởm thì khi lấy sữa chất nhựa này sẽ lẫn theo dòng sữa nếu như cho bé bú thì sẽ gây hại cho đường ruột.

Vậy nên nếu không muốn con em mình thậm chí là bản thân mình là bị hại khi sử dụng máy hút sữa thì các bà mẹ đừng nên ham của rẻ mà rước về những chiếc máy kém chất lượng giá rẻ này.