Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Căng da mặt bằng chỉ vàng và bằng công nghệ Thermage, cách nào tốt hơn?

Căng da mặt bằng chỉ vàng và bằng công nghệ Thermage, cách nào tốt hơn?

Mình muốn chia sẻ một số kiến thức thu thập được từ những người quen đã sử dụng hai công nghệ Thermage và chỉ vàng để căng da mặt. Nhìn chung, đây đều là hai phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật phổ biến nhất hiện nay và cả hai đều có những ưu điểm, nhược điểm riêng nhất định.

Sự đa dạng về mặt hàng hóa trên thị trường có mặt tốt và mặt xấu của nó, tốt ở đây là khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, còn xấu ở đây có nghĩa là đứng trước nhiều chủng loại hàng hóa, người tiêu dùng thường cảm thấy hoang mang không biết chọn cái nào. Mình tin là nhiều bạn cũng cảm thấy như vậy khi đứng trước nhiều phương pháp căng da mặt được quảng cáo rầm rộ tại các bệnh viện thẩm mỹ. Quan trọng hơn, đây là “loại hàng hóa” đặc biệt, liên quan trực tiếp đến vấn đề sức khỏe và chi phí bỏ ra để thực hiện thì không hề nhỏ chút nào. Chính vì thế, nhiều người tỏ ra phân vân không biết chọn lựa phương pháp nào.

Đối với phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ vàng, bác sĩ sẽ cấy những sợi chỉ vàng mảnh 24k vào da, tạo thành giá đỡ vững chắc cho da. Đây là phương pháp có tác dụng gần như ngay lập tức, sau khi thực hiện, da bạn sẽ trẻ hóa dựa trên nguyên lý tái tạo collagen tự nhiên. Còn đối với công nghệ căng da mặt Thermage, các bác sĩ sẽ sử dụng bước sóng năng lượng để tác động trực tiếp lên da nhằm kích thích sự tăng trưởng collagen. Lớp collagen mới này giúp phục hồi độ săn chắc cho da, giúp da trông trẻ trung, tràn đầy sức sống hơn. Bên cạnh đó, nếu xét đến các hậu quả lâu dài, nhiều người lo ngại về việc cấy chỉ vàng vào da sẽ có ảnh hưởng nhất định nào đó. Bởi thế, nhiều chị em ưa chuộng phương pháp Thermage hơn vì ta không cần phải cấy gì vào da cả mà chỉ tác động từ bên ngoài mặc dù nếu xét đến vấn đề chi phí thực hiện, giá dịch vụ căng da mặt bằng công nghệ Thermage mắc hơn một chút so với căng da bằng chỉ vàng.