Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Chất lượng của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường

Chất lượng của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường

Vỏ thùng sơn có thể tái chế thành vật dụng với chức năng như một thùng nhựa bình thường, nhưng một thùng nhựa bình thường không thể thay thế chức năng của một vỏ thùng sơn. Chỉ nói tới đây ta có thể thấy ưu điểm vượt trội của một vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường.

Giá vỏ thùng sơn luôn cao hơn so với thùng nhựa bình thường, vì thế chắc chắn chất lượng của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình là phải tốt hơn rồi. Tuy nhiên, tốt như thế nào và giá cả chênh lệch đó có xứng với chất lượng tốt của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường hay không ? thì chúng ta cần phải phân tích mới có thể đưa ra quyết định được.

Khi muốn phân biệt chất lượng giữa vỏ thùng sơn và thùng nhựa thì cơ bản ai cũng biết cái nào tốt hơn. Nhưng một doanh nghiệp hay một công ty muốn mua thì sẽ mua với số lượng lớn nên họ cần xem xét việc tốt hơn đó và giá cả có phù hợp hay không. Bởi vì mục đích sử dụng của công ty hay doanh nghiệp sẽ khác nhau và đôi khi họ chỉ cần một chiếc thùng nhựa bình thường là đủ mà không cần phải tốn kém để bỏ ra chi phí lớn hơn để mua vỏ thùng sơn.

Chất lượng của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường

Ưu điểm của vỏ thùng sơn so với nhiều loại thùng nhựa khác

1. Thời gian sử dụng

Một vỏ thùng sơn có thời gian sử dụng gấp 7 tới 10 lần so với một chiếc thùng nhựa bình thường. Vì thế nếu bạn đang có ý định mua với mục đích sử dụng lâu dài thì chắc chắn vỏ thùng sơn là sự lựa chọn đúng đắn thay vì thùng nhựa bình thường. Còn nếu sử dụng trong thời gian ngắn dưới 1 năm thì có thể xem xét thùng nhựa.

2. Độ bền

Độ bền của vỏ thùng sơn hơn rất nhiều so với thùng nhựa. Một chiếc vỏ thùng sơn có khả năng chống biến dạng dưới tác dụng vật lý, thời tiết, thời gian cực kì cao. Trong khi đó với một thùng nhựa bình thường thì chúng dễ dàng bị biến dạng khi bị tác dụng vật lý một một lực hơi cao một chút.

3. Khả năng chống rò rỉ cao

Hầu hết tác dụng của vỏ thùng sơn hay thùng nhựa là đựng chất lỏng. Nên việc xác định khả năng rò rỉ là quyết định tối ưu nhất khi mua. Một số loại thùng nhựa có khả năng chống rò rỉ nước cực kì cao. Tuy nhiên, khi nới tới vỏ thùng sơn thì khả năng chống rò rỉ chất lỏng là vô cùng cao trong điều kiện vận chuyển đường dài. Vì vậy nếu nói về chất lượng vỏ thùng sơn ở yếu tố chống rò rỉ chất lỏng thì hiếm có thùng nhựa nào qua mặt trong cùng một mức giá thành như nhau.

4. Kích thước đa dạng

Về kích thước thì có thể nói vỏ thùng sơn thua kém về mặt này so với thùng nhựa bình thường. Vì hầu hết các vỏ thùng sơn sẽ được thiết kế chuẩn cho việc đựng sơn nên thiết kế của chúng sẽ là hình trụ đứng để tối ưu hóa thể tích cũng như diện tích khi đựng sơn. Ngoài ra thiết kế chuẩn giúp việc đi chuyển chất lỏng không bị chao đảo và giữ thăng bằng cực tốt. Còn với vỏ nhựa bình thường thì kích thước sẽ đa dạng hơn và có những hình dạng đặc thù phù hợp với từng sản phẩm riêng biệt. Vì vậy nếu quyết định mua với sản phẩm đặc thù thì bạn có thể xem xét thùng nhựa bình thường (nhưng rất hiếm doanh nghiệp quyết định mua vì yếu tố này)

5. Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm vỏ thùng sơn được sản xuất bằng chất liệu nhựa PP tốt cho sức khỏe và an toàn của người sử dụng. Chất liệu này thường được sử dụng trong các ngành thực phẩm nên chắc chắn nói về chất liệu thì vỏ thùng sơn sẽ tốt hơn thùng nhựa bình thường rất nhiều. Vậy nên nếu doanh nghiệp quyết định mua sản phẩm liên quan tới sức khỏe thì chắc chắn phải chọn vỏ thùng sơn để đựng nhằm đảm bảo uy tính của công ty.

6. Giá cả

Nói về chất lượng mà bỏ qua giá cả thì quả thật rất sai lầm vì mọi yếu tố điều sẽ quy về giá. Nếu vỏ thùng sơn giá cả bằng thùng nhựa bình thường thì cũng không cần bài viết phân tích và so sánh làm gì. Tuy nhiên, với công nghệ hiện đại, chính sách thương hiệu, chế tài, quy định pháp luật trong những năm gần đây điều hướng tới bảo vệ người tiêu dùng. Thì giá cả vỏ thùng sơn đang được giảm đi rất nhiều so với trước đây. Điều này giúp cho việc quyết định mua vỏ thùng sơn thay vì thùng nhựa bình thường với tiêu chí giá cả sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Nói tóm lại chất lượng của vỏ thùng sơn so với thùng nhựa bình thường là tốt hơn gần như mọi mặt. Vì thế nếu có ý định chọn lựa giữa 2 loại này thì bạn nên ưu tiên sử dụng vỏ thùng sơn thay vì thùng nhựa bình thường. Đặc biệt vỏ thùng sơn có thể tái sử dụng vào rất nhiều việc mà thùng nhựa bình thường không thể làm được.