Trang chủ »

Công thức điều trị sẹo rỗ bằng baking soda hiệu quả

Công thức điều trị sẹo rỗ bằng baking soda hiệu quả
(Ngày đăng: 02-04-2016 12:19:53)
Nếu như bạn muốn có một cách điều trị sẹo rỗ ngay tại nhà an toàn hiệu quả thì có thể sử dụng bột baking soda cho công thức điều trị của mình, đây là một phương pháp hiệu quả và an toàn được nhiều người sử dụng trên thị trường hiện nay.

Công thức điều trị sẹo rỗ bằng baking soda hiệu quả

Điều trị sẹo lõm là một vấn đề mà chắc hẳn không ít người phải đau đầu với nó, nhất là sẹo rỗ trên mặt thì càng nan giải hơn trong việc tìm cách điều trị. Sử dụng vài nguyên liệu ngay tại nhà với baking soda là bạn đã có ngay cho mình một công thức điều trị sẹo rỗ tuyệt vời và an toàn ngay cả khi dùng cho da mặt nhạy cảm.

Để điều lăn kim bằng baking soda, bạn chỉ cần chuẩn bị bột muối này cùng với trà xanh và nước cốt chanh, hòa 3 nguyên liệu trên để tạo thành một dạng hỗn hợp dùng làm mặt nạ đắp lên vùng da mặt bị sẹo rỗ mỗi ngày. Kiên trì thực hiện trong một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy kết quả tuyệt vời khi mà tình trạng sẹo của mình đã được cải thiện triệt để.

Sử dụng baking soda, trà xanh dạng tinh dầu hoặc dạng bột, nước cốt chanh cũng có thể thay bằng nước cam cho dung dịch dịu bớt nếu da bạn quá nhạy cảm, tất cả những loại nguyên liệu này đều có khả năng điều trị sẹo rỗ, do đó hiệu quả của loại mặt nạ này đem lại là vô cùng lớn.