Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đã mắt với chiếc đồng hồ Seiko Kinetic SQ50

Đã mắt với chiếc đồng hồ Seiko Kinetic SQ50

Một trong những mẫu đồng hồ cực đẹp của hãng đồng hồ Seiko với mức giá hợp lý và đẹp mắt dành cho nam giới hiện nay là mẫu đồng hồ seiko kinetic sq50. Với vẻ đẹp thuần tuý và độc đáo, đây chắc chắn sẽ là mẫu đồng hồ tuyệt vời dành cho các bạn nam.

Đã mắt với chiếc đồng hồ Seiko Kinetic SQ50

 

 

Chiếc đồng hồ kinetic sq50 là loại mẫu đồng hồ dây kim loại dành riêng cho những người có cơ thể to con và vạm vỡ. Mẫu đồng hồ đeo tay này chủ yếu được mua nhiều và sử dụng nhiều ở khu vực người châu Âu. Ở khu vực châu Á và đặc biệt là ở Việt Nam thì mẫu đồng hồ này cũng được nhiều người thích thú, mặc dù để tiếp cận và biết được về mẫu đồng hồ seiko kinetic sq50 này cũng hơi khó khăn.

Nhìn bên ngoài thì đồng hồ seiko kinetic sq50 cực kì mạnh mẽ và nam tính. Với mặt đồng hồ 3 kim và một lịch. Các góc giờ được đánh dấu giống nhau một cách nổi bật mà không cần xác định vị trí số, chỉ chủ yếu là góc 12 giờ được đánh dấu x2 mà thôi. Với hình nên logo màu trắng kết hợp với những hình trang trí 3d nổi bật và logo sặc sỡ, thì cơ bản mặt đồng hồ seiko kinetic sq50 khá là đẹp mắt và dễ nhìn. Với một núm chỉnh giờ, lịch ở góc 3h và một núm chỉnh đèn led vào buổi tối ở góc 2 giờ để có thể xem giờ vào ban đêm.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ seiko kinetic sq50 này là cực kì đẹp vào ban đêm với một cơ chế đèn dạ quang cực kì đẹp được lắp ngay trong chiếc đồng hồ. Chỉ cần bấm nút thì một màu sáng nhẹ dịu dưới chiếc đồng hồ được mở và cho bạn thấy được lúc này là bao nhiều giờ dù bên ngoài không có ánh sáng.

Thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo,… độ bền cũng tốt và giá cả thì nằm trong tầm tay của nhưng người lao động bình thường. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu được một em đồng hồ seiko kinetic sq50 nếu biết cách mua và chỉ cần tiết kiệm trong vài tháng.