Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đặc điểm của máy quấn màng Pallet tự động

Đặc điểm của máy quấn màng Pallet tự động

Một số đặc điểm của dòng máy quấn màng pallet tự động mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất trong mua sắm.

Những ưu điểm nổi bật của máy quấn màng Pallet tự động

- Đảm bảo tín độ công việc

Máy quấn màng Pallet tự động có công suất làm việc lớn. Chính vì thế, giúp công việc đóng gói hàng hoá được đẩy nhanh tín độ đáng kể, nhất là trong các công xưởng lớn, có cường độ công việc cao.

Đặc điểm của máy quấn màng Pallet tự động

- Dễ điều khiển

Máy quấn màng Pallet tự động được thiết kế với bảng điều khiển cảm ứng, giúp loại bỏ đi các thao tác phức tạp với người dùng. Chính vì vậy, so với nhiều phương pháp khác, sử dụng máy quấn màng Pallet dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều.

- Phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau

Để phục vụ được nhu cầu của doanh nghiệp, máy quấn màng Pallet tự động được nghiên cứu và phát triển với nhiều chủng loại khác nhau. Doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn một loại máy phù hợp cho mình.

- Nâng cao độ an toàn

Bảng điều khiển của máy quấn màng Pallet tự động không chỉ hiện thị các chức năng có thể sử dụng mà còn có các thông số kĩ thuật liên quan. Chính vì thế, trong trường hợp có các vấn đề lỗi xảy ra, máy sẽ tự động báo lỗi và cho dừng hoạt động.

- Đảm bảo độ bền đẹp cho sản phẩm và hàng hoá

So với việc quấn thủ công, sử dụng máy quấn màng Pallet giúp sản phẩm có mẫu mã và độ đồng đều hơn. Các lớp quấn sẽ có độ căng nhất định, giúp hàng hoá được bọc chắc chắn và không thể bị bung ra trong quá trình vận chuyển.

Đặc điểm của máy quấn màng Pallet tự động

Trên thị trường có 2 loại máy Pallet chính: Máy quấn màng Pallet tự động và máy quấn màng Pallet bằng tay. Máy quấn màng Pallet tự động được định nghĩa bằng sự tự động hoá các hoạt động thông quan các bộ phận chi tiết máy móc được thiết kế sẵn. So với máy quấn màng Pallet bằng tay, máy quấn màng Pallet tự động hoá có những đặc điểm mổi bật sau:

- Về chi tiết máy:

Để máy quấn màng Pallet có thể hoạt động tự động, các chi tiết cần phải được lắp đặt thêm các bộ phận cảm biến. Nhờ các bộ phận cảm biến cảm nhận các chuyển động, máy có thể trực tiếp thực hiện trơn chu các thao tác đã được thiết đặt từ trước thông qua bảng điều khiển. So với máy quấn màng Pallet bằng tay, máy quấn màng Pallet tự động có thể hoạt động một cách tự động hoá từ bước đưa sản phẩm vào cho đến bước quấn màng và cắt màng PE, đưa sản phẩm đã được hoàn thành ra ngoài. Chính vì thế, một khối lượng lớn công đoạn phức tạp đã được cắt bỏ và giảm đi đáng kể chi phí nhân công.

- Về nguyên lý hoạt động:

Khi khởi động máy, các bộ phận cảm biến sẽ đưa ra thông tin cần thiết cho bộ phận điều khiển và làm mâm xoay chuyển động. Đồng thời lúc đó, hàng hoá được đưa vào mâm xoay. Tốc độ của mâm xoay chuyển động từ nhanh cho đến chậm để tránh trường hợp hàng hoá bị lệnh ra khỏi tâm quay. Các cảm biến sẽ tự động cảm ứng để điểu chỉnh bộ phận quấn màng để đảm bảo sự chắc chắn và an toàn cho sản phẩm. Tuỳ từng sản phẩm mà màng PE được quấn với độ căng sao cho phù hợp nhất.

Trong trường hợp có lỗi, các mắt đọc cảm biến sẽ cảnh bảo và cho các thao tác dừng lại. Chính vì thế, đảm bảo an toàn tối đa cho người lao động và sản phẩm. Quá trình tự động hoá hết sức phức tạp nhưng lại hoàn thành trong một thời gian ngắn. Chính vì thế, trong vòng một thời gian ngắn, máy quấn màng tự động có thể thực hiện một khối lượng sản phẩm rất lớn, nhanh gấp 3 lần so với quấn bằng phương pháp truyền thống.

- Về chi phí:

Máy quấn màng Pallet tự động có nhiều mức giá khác nhau tương ứng với các chức năng được thiết đặt. Chính vì thế, doanh nghiệp có thể dễ dàng tìm kiếm một máy quấn màng Pallet tự động phù hợp với nhu cầu sử dụng một cách dễ dàng.