Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đánh giá đồng hồ Movado Kingmatic của Thuỵ Sĩ

Đánh giá đồng hồ Movado Kingmatic của Thuỵ Sĩ

Đất nước Thuỵ Sĩ là một đất nước mà bạn sẽ thấy được những thương hiệu đồng hồ nổi tiến khắp đất nước với mức độ tinh xảo cực kì cao. Đồng hồ Movado kingmatic mà một trong những phiên bản đồng hồ automatic của thương hiệu đồng hồ Movado với độ chinh xác sai lệch chỉ chưa tới 3s/một ngày.

Đánh giá đồng hồ movado kingmatic của Thuỵ Sĩ

Đồng hồ nổi tiếng hay không phụ thuộc khá nhiều vào thương hiệu, thiết kế và chất lượng của nó. Những chiếc đồng hồ đeo tay được thiết kế càng đẹp mắt và càng tinh xảo thì mức giá bán của nó cực kì cao. Đây là lí do mà vì sao bạn sẽ thấy những chiếc đồng hồ Movado luôn có giá cao.

Dòng đồng hồ Movado kingmatic là một trong những dòng đồng hồ cao cấp với giá bán tầm từ 20 triệu đồng trở lên. Đây là một dòng đồng hồ mới của thương hiệu đồng hồ Movado, dòng này khác biệt với thiết kế đơn giản hoá và chỉ có duy nhất một chấm bi “mặt trời” ở góc 12h trên mặt đồng hồ.

Theo như đánh giá thì những chiếc đồng hồ Movado kingmatic có vẻ đẹp bên ngoài khá đẹp và có thể phù hợp cho cả nam lẫn những. Với thiết kế khá cá tính, chất lượng tốt và độ bền cao. Có thể nói được rằng những chiếc đồng hồ Movado là biểu tượng của sự cao quý và thanh tao khi được mang trên tay.

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm đồng hồ Movado chủ yếu được nhập từ nước ngoài về và hình như không có đại lý chính thức nào cung cấp mẫu đồng hồ Movado ở Việt Nam. Vậy nên khi mua đồng hồ Movado bạn nên chọn những của hàng có uy tín hoặc những người bán hàng uy tính để tránh mua phải đồng hồ movado kingmatic dỏm và kém chất lượng.