Trang chủ »

Đánh giá đồng hồ Seiko 7T62 chi tiết

Đánh giá đồng hồ Seiko 7T62 chi tiết
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:38:13)
Chiếc đồng hồ seiko 7t62 đẳng cấp dành cho phái mạnh với thiết kế thể thao nam tính là một trong những mẫu đồng hồ được ưa chuộng hiện nay cho các vân động viên.

Đánh giá đồng hồ Seiko 7T62 chi tiết

 

 

Chiếc đồng hồ seiko 7t62 với thiết kế khá công phu và hội tụ đầy đủ yếu tố cho một chiếc đồng hồ chất lượng cao. Được đánh giá là một mẫu đồng hồ chức lượng tốt dành riêng cho phái mạnh với kiểu dáng hiện đại. Cách sử dụng chiếc đồng hồ seiko 7t62 cũng khá rối rắm và phức tạp cho những ai lần đầu sử dụng các loại đồng hồ đeo tay đa chức năng của hãng đồng hồ Seiko.

Với thiết kế 5 kim, 3 chức năng xem giờ và 1 lịch ngày ở góc 3 giờ. Đây là một chiếc đồng hồ thể thao với khả năng có thể bấm giờ, tính vận tốc và xem lịch cực kì chính xác. Cách sử dụng các chức năng như bấm giờ, tính vận tốc cần phải thực hiện theo một quy trình mà bạn có thể biết được khi mua đồng hồ và được hướng dẫn. Việc xem hướng dẫn các sử dụng đồng hồ seiko 7t62 khó khăn hơn việc bạn nhìn và được chỉ trực tiếp chỉ sau 1 lần duy nhất.

Được làm hoàn toàn từ thép chống gỉ chất lượng cao và được đánh bóng rất tỉ mỉ đến từng chi tiết.  Chiếc đồng hồ seiko 7t62 còn được trang bị mặt kính đá sapphire có khả năng chống trầy, chống xướt, chịu được lực và chạm cao. Tuy vậy thì chiếc đồng hồ seiko 7t62 sử dụng nguồn năng lượng quazt ( pin ) chứ không phải là loại đồng hồ automatic thông tương mà hãng Seiko hay sản xuất.. Đây cũng là điều dễ hiểu vì đồng hồ automatic thì thương chỉ có chức năng xem giờ mà thôi.