Trang chủ »

Đánh giá đồng hồ seiko quartz trên thị trường Việt Nam.

Đánh giá đồng hồ seiko quartz trên thị trường Việt Nam.
(Ngày đăng: 15-03-2019 16:57:33)
Những chiếc đồng hồ Seiko được biết đến dưới 3 dạng là đồng hồ automatic, đồng hồ quartz và đồng hồ spring drive (kết hợp cả 2 loại trên). Thì trong số các loại đồng hồ đó thì đồng hồ Seiko quartz là loại đồng hồ có giá rẻ nhất.

Đánh giá đồng hồ seiko quartz trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ quartz là loại đồng hồ đeo tay được hoạt động bằng pin, đây là một trong những loại đồng hồ phổ biến nhất trên thế giới và được nhiều người sử dụng nhất. Đơn giản bởi vì giá của những lại đồng hồ quartz có mức giá rất rẻ và rẻ hơn rất nhiều lần so với các loại đồng hồ automatic và spring drive (google để biết thêm chi tiết).

Hầu hết các mẫu đồng hồ seiko quartzchủ yếu tập trung về chất lượng và thiết kế bên ngoài của nó. Vì mức độ cạnh tranh của đồng hồ quartz trên thị trường cực kì nhiều nên hầu hết những thương hiệu đồng hồ cạnh tranh nhau bằng cách tập trung vào những ấn tượng bên ngoài của nó hoặc tạo ra một sự sáng tạo mới lạ những vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm và đưa ra một mức giá phù hợp với giá trị của chiếc đồng hồ đó. Và đường nhiên đồng hồ seiko quartzcũng không ngoại lệ.

Tại thị trường Việt Nam, thì thương hiệu đồng hồ seiko quartz là một thương hiệu đồng hồ có tên tuổi. Điểm đặc biệt của thương hiệu này là có chất lượng rất ư là tốt mà mức giá được đề xuất khi bán ra trên thị trường thì cực kì “bèo”so với một thương hiệu đồng hồ có tiếng và tên tuổi Seiko của Nhật Bản.