Trang chủ »

Đánh giá mẫu đồng hồ movado 1881 quyến rũ

Đánh giá mẫu đồng hồ movado 1881 quyến rũ
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:29:42)
Chiếc đồng hồ Movado 1881 với màu đen huyền bí cùng với biểu tượng chấm bi màu bạc truyền thuyết của thương hiệu đồng hồ Movado sẽ là một mẫu đồng hồ tuyệt với cho những bạn nam thanh lịch hoặc những quý cô xinh xắn.

Đánh giá mẫu đồng hồ movado 1881 quyến rũ

 

 

Dòng đồng hồ đeo tay Movado đã có một thời gian cực kì nổi tiếng trên thế giới và hiện nay nó cũng là một trong những thương hiệu cực khá nổi tiếng nằm trong tầng lớp thượng lưu. Điểm đặc biệt của tất cả các loại đồng hồ Movado là không có bất kì hoa văn hay hoạ tiết nào trên mặt đồng hồ. Một điểm nổi bật nhất của những chiếc đồng hồ Movado là có một chấm bi to đẹp và cực kì tinh xảo ở góc 12h so với những mốc giờ còn lại và nó được tượng trưng như là một mặt trời trên chiếc đồng hồ.

Với mẫu đồng hồ Movado 1881 đầy quyến rũ dành cho cả nam và trở thành một cặp đôi đồng hồ hoàn hảo cho một cặp đôi tình nhân bất kì. Với thiết kế rất nhẹ nhàng, sang trọng nhưng cực kì huyền bí và thu hút người xem. Trên mặt đồng hồ là logo Movado thiết kế với bề mặt nổi tinh xảo để khẳng định đây là một chiếc đồng hồ đẳng cấp.

Mẫu đồng hồ Movado 1881 có thể mang ở bất cứ nơi đâu và bất cứ môi trường nào. Với thiết kế đơn giản nhưng cùng với thương hiệu và sự đơn giản ấy mà mẫu đồng hồ 1881 có thể cuốn hút rất nhiều anh mắt và sự đam mê của người yêu thích đồng hồ.