Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay không thấm nước của hãng nào tốt

Đồng hồ đeo tay không thấm nước của hãng nào tốt

Đồng hồ là phát minh hiện đại và tiến của con người nhằm đáp ứng nhu cầu cơ bản nhất chính là xem giờ. Nhờ sự tiến bộ và là công cụ quan trọng, con người đã dần nâng cao chất lượng sản phẩm này chất lượng hơn qua các chức năng như đồng hồ đeo tay không thấm nước, không dùng pin, kiểm tra sức khỏe, giải trí….

Đồng hồ đeo tay không thấm nước của hãng nào tốt

Công dụng và chức năng của hầu hết các thương hiệu đồng hồ trên thế giới được cải tiến và đổi mới hoàn toàn với các chức năng và chất lượng khác nhau. Hiện nay, các nhãn hiệu nổi tiếng như: G-Shock, Casio, Edox, Elgin… không chỉ chế tạo ra các đồng hồ có phong cách hiện đại, đẹp, sang trọng mà còn có chất lượng chống thấm rất cao.

Đồng hồ Casio

Được biết đến như một thương hiệu đồng hồ đeo tay không thấm nước hàng đầu Nhật Bản với những thiết kế đa dạng và chất lượng hoàn hảo cùng giá cả phải chăng chính là điểm thu hút với rất nhiều người hiện nay. Không chỉ được làm từ chất liệu bền, mặt kính không bị trầy xước mà còn được ngăn tác động của nước vào trong đồng hồ.

Đồng hồ Edox

Đây là đồng hồ đeo tay không thấm nước nhận được nhiều mến mộ nhờ kiểu dáng sang trọng và đẳng cấp trên thế giới. Các thiết kế bên ngoài rất tinh tế và ấn tượng, lôi cuốn khó tin cho người sở hữu nó. Không dừng lại ở đó, đây là đồng hồ đeo tay tiện lợi và dễ sử dụng khi có thể đi dưới mưa hoặc đi bơi cũng không là vấn đề quá xa vời.

Đồng hồ G-Shock

Được thiết theo kiểu dáng mạnh mẽ, khỏe khoắn và rất nam tính với kết cấu từ chất liệu dây đeo, vỏ và mặt kính đều rất chắn chắn và cứng cáp. Nhờ đó, G-Shock luôn tạo được ấn tượng không chỉ là khả năng không thấm nước mà kiểu dáng còn vô cùng thu hút và lôi cuốn thị hiếu người tiêu dùng.