Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ movado nữ dây da tuyệt đẹp

Đồng hồ movado nữ dây da tuyệt đẹp

Chỉ với một thiết kế y chang nhau và chỉ cần thay đổi một í màu sắc bên người một thêm một số chi tiếc khác là những chiếc đồng hồ Movado có thể dành cả nam lẫn nữ. Đặc biệt sau một thời gian dài xuất hiện ra các mẫu đồng hồ chỉ dành riêng cho nam giới, thì giờ đây đồng hồ Movado đã có phiên bản dành cho nữ giới cực kì đẹp.

Đồng hồ movado nữ dây da tuyệt đẹp

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Movado cũng được bắt nguồn từ đất nước Thuỵ Sĩ và nó cũng là thương hiệu đồng hồ thuộc hàng cao cấp mà ai cũng biết đến. Với thiết kế đơn giản hoá tới mức tối da hoạ tiết trên mặt đồng hồ, bạn chỉ có thể thấy được một điểm chấm bi truyền thống và 2 kim phút, giờ của chiếc đồng hồ Movado bất kì nào. Đây là một trong những mẫu thiết kế truyền thống và có hẳn bản quyền thiết kế riêng của hãng thương hiệu đồng hồ này.

Hầu hết những chiếc đồng hồ Movado nữ dây da điều dễ dàng phân biệt với những màu săc nữ tính và sợi dây đeo cực kì nhu mì, dễ thương. Sự quý phải và sang trọng của những chiếc đồng hồ Movado có thể làm cho các chị em chết mê chết mệt khi nhìn thấy nó. Gần như bất cứ mẫu đồng hồ Movado nữ dây da nào cũng có thể làm tôn vinh lên vẻ đẹp tiềm ẩn và sự sang trọng của chị em phụ nữ lên nhiều lần.

Hiện nay, số lượng mẫu đồng hồ Movado nữ dây ở thị trường Việt Nam hay cụ thể hơn là ở Tp Hồ Chí Minh vẫn còn quá ít và không đủ đáp ứng nhu cầu chọn lựa của chị em. Vậy nên đa số những người mua phải đặt hàng từ nước ngoài hoặc mua qua trung gian.