Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado đá Sapphire với phong cách riêng biệt

Đồng hồ Rado đá Sapphire với phong cách riêng biệt

Đồng hồ Rado đá sapphire là một trong những mẫu đồng hồ điển hình, có sức ảnh hưởng rất lớn đến thương hiệu Rado. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây, các bạn sẽ có thêm các thông tin về chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Rado đá Sapphire với phong cách riêng biệt

Thông thường, các mẫu đồng hồ đeo tay của các thương hiệu thường sử dụng vật liệu chính cho vỏ và dây đeo là thép hay dây da. Nhưng, các mẫu đồng hồ của thương hiệu Rado có những nét khác biệt khá rõ rệt khi hầu hết các mẫu mã được làm bằng đá. Đồng hồ Rado đá sapphire chính là đại diện điển hình được nhiều người tin tưởng và sử dụng trong thời gian gần đây.

Ví dụ, đồng hồ Rado đá sapphire Replica được thiết kế bằng đá sapphire đen, cả dây đeo, mặt đồng hồ và vỏ đều được làm bằng chất liệu đá Sapphire với thiết kế gần gũi, tự nhiên nhưng cung rất sang trọng và thanh lịch.

Là mẫu đồng hồ Rado đá sapphire có thiết kế cổ điển với mặt đồng hồ tròn, đơn giản, kim quay hiển thị 3 kim cùng nhưng chiếc đồng hồ này lại toát lên đẳng cấp của sự sang trọng, cao cấp và rất trang nhã mà khó có đối thủ nào có thể cạnh tranh được. So với các dòng đồng hồ khác, việc sử dụng toàn bộ các bộ phần bằng đá chính là sự khác biệt rất lớn. Nhưng chính sự khác biệt này đã nhanh chóng nhận được sự ưa chuộng của thị trường khó tính như hiện nay.

Việc sở hữu một chiếc đồng hồ Rado đá sapphire cũng không còn là quá khó khăn khi thị trường nước ta hiện nay cũng đã và đang cung cấp rất nhiều mẫu mã chính hãng. Bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc vừa ý nhất nhé.