Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Rado là của nước nào sản xuất?

Đồng hồ Rado là của nước nào sản xuất?

Mặc dù, đồng hồ Rado được rất nhiều người quan tâm và sử dụng nhờ chất lượng, mẫu mã cùng như giá cả đáp ứng nhu cầu của người dùng. Song, việc đồng hồ Rado là của nước nào thì chưa chắc ai cũng có thể nắm bắt được chi tiết.

Đồng hồ Rado là của nước nào sản xuất?

 

 

Chính vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi xin trả lời các thắc mắc điển hình như nguồn gốc của đồng hồ đeo tay Rado, đồng hồ Rado là của nước nào sản xuất để các bạn nắm bắt thêm.

Vậy, đồng hồ Rado là của nước nào sản xuất? Có thể nói, đồng hồ Rado là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, được thành lập vào năm 1917, và đến năm 1957 thương hiệu này mới tung ra bộ sưu tập đầu tiên với nhãn hiệu Rado trên thị trường.

Cho đến hiện nay, thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Rado đã tung ra thị trường rất nhiều mẫu mã, chất lượng ngày càng được nâng cấp và có nhiều tính năng hiện đại hơn. Đồng thời, Rado cũng là thương hiệu đi đầu trong công nghê chế tác đồng hồ bằng các vật liệu chống trầy xước cho đồng hồ. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng hồ Rado có hơn 450 nhân viên, có hơn 5.900 điểm bán đồng hồ và phân bố trên hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Như vậy, các thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ là những gợi ý quan trọng để bạn trả lời thắc mắc đồng hồ Rado là của nước nào và có thêm các thông tin thiết thực nhất về thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới này nhé.