Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ghế ngồi ô tô xoay 360

Với khả năng xoay tròn, các dòng ghế ngồi ô tô xoay 360 rất được bố mẹ quan tâm vì nó giúp họ xử lý dễ dàng hơn chăm sóc bé trên xe cũng như khi thay đổi tính năng của ghế. Hiện nay cũng có một vài thương hiệu sản xuất ghế ngồi ô tô xoay 360 như Combi, Joie, Maxi Cosi, Aprica, … nhưng FAMIMAX chỉ đánh giá chiếc ghế ngồi ô tô xoay 360 độ Joie Spin 360 Signature được nhập khẩu từ Anh Quốc.

Ghế ngồi ô tô xoay 360

Joie Spin 360 Signature là dòng ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ hơn nhóm 0+/1, có nghĩa là nó sẽ đồng hành cùng với sự phát triển của con bạn từ sơ sinh đến 18kg, tức là khoảng 4 tuổi. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chiếc ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature ngay sau khi bé yêu của bạn xuất viện, nhờ hệ thống dây đai và tựa đầu đa chiều cao Grow Together ™ có thể điều chỉnh đồng thời (và không cần luồn dây lại). Các miếng đệm đỡ đầu và cơ thể trẻ sơ sinh giúp ghế có thể tùy chỉnh hoàn toàn cho bất kỳ giai đoạn nào con bạn đang nằm, và nó cũng có khả năng bảo vệ chống va đập bên giúp tăng cường an toàn cho đầu, cơ thể và hông, vì vậy bạn biết rằng con bạn không chỉ cảm thấy thoải mái mà còn an toàn.

Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature được lắp đặt dễ dàng bằng ISOFIX, chỉ cần xác định vị trí các điểm neo trên xe của bạn, nhấp vào và điều chỉnh chân tải để nó chuyển sang màu xanh lá cây. Đây cũng là một nhược điểm lớn của dòng ghế ngồi ô tô Isofix vì với Joie Spin 360 Signature bạn sẽ không thể sử dụng nếu xe không có hệ thống ISOFIX.

Một tính năng tuyệt vời khác của chiếc ghế này là hệ thống thông gió bên trong mà Joie đã thực sự suy nghĩ về điều này và cố gắng mang lại trải nghiệm thoải mái hơn cho con bạn. Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature cũng đi kèm với một ghế mùa hè bổ sung cung cấp luồng không khí bổ sung và giữ cho con bạn mát hơn vào những ngày ấm áp hơn.

Khả năng quay 360 độ giúp cho các bậc phụ huynh muốn tránh cho lưng của mình sự đau đớn khi cố gắng thắt lưng cho một em bé đang vặn vẹo ở một góc độ khó. Không có dây an toàn trên bụng, không cố gắng dựa vào xe để có thể nhìn thấy chính xác - chỉ cần xoay, cố định, xoay trở lại. Nút xoay nằm dưới mặt trước của ghế ngồi và trong khi tôi đã đọc rằng một số người thấy điều này đôi khi hơi khó xử. hatchback.

Ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature có lớp đệm xung quanh dây đai vai và khóa để tạo thêm sự thoải mái (và không lo dây an toàn cọ xát) và 5 vị trí ngả lưng bằng cách bấm nút để bạn có thể chọn vị trí tốt nhất cho con mình.

Trên đây là một vài đấnh giá của FAMIMAX về chiếc ghế ngồi ô tô Joie Spin 360 Signature và việc mua ghế ngồi ô tô phục vụ một mục đích rất quan trọng, nhưng không có nghĩa là nó không thể là một đối tượng để được ngưỡng mộ. Spin 360 Signature thực sự là một chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ tuyệt đẹp với sự pha trộn giữa các tông màu trung tính với một chút điểm nhấn của rượu cognac nhờ những chi tiết giả da được đặt xung quanh tựa đầu và nhãn hiệu Joie. Sự chú ý của Joie đến từng chi tiết khiến chiếc ghế này, theo ý kiến ​​của FAMIMAX, chiếc ghế ngồi ô tô xoay 360 đẹp nhất trên thị trường.