Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Giá bán đồng hồ movado 1881 chỉ có 600k

Giá bán đồng hồ movado 1881 chỉ có 600k

Chiếc đồng hồ Movado 1881 dành riêng cho nữ với giá bán chỉ có 600k với mẫu thiết kế cực kì đẹp và quyến rũ. Đây là một mẫu đồng hồ tuyệt vời mà bạn có thể tặng cho người mà mình yêu thương vào dịp 20/10 tới đây.

Giá bán đồng hồ movado 1881 chỉ có 600k

Được lấy ý tưởng từ mẫu thiết kế nổi tiếng thế của thương hiệu đồng hồ đeo tay Movado nổi tiếng, chiếc đồng hồ Movado 1881 là một phiên bản fake chất lượng cao mà cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín đang cung cấp trên thị trường với giá bán chỉ chưa tới 600k.

Đây là một mẫu đồng hồ với chất lượng cực kì tuyệt vời mà bất cứ bạn nữ nào cũng có thể mang được. Nhưng nhìn tổng quan thì mẫu đồng hồ Movado 1881 này chỉ hợp với những bạn nữ có thân hình cân đối hoặc thuộc dạng thân hình mỏng mang. Đây là mẫu đồng hồ có thể mang với rất nhiều loại trang phục khác nhau như váy, đầm, sơ mi,…

Vì mức giá khá rẻ nên chiếc đồng hồ Movado 1881 không được sử dụng những nguyên liệu đắt tiền như vàng hay loại dây da cá sấu. Nhưng dù sao thì mẫu đồng hồ Movado 1881 mà cửa hàng đồng hồ Hiếu Tín cung cấp vẫn được sư dụng các loại nguyên liệu chế tạo đồng hồ cao cấp như mặt kính sapphire, vỏ được làm từ thép chống gỉ được đánh bóng cực kì cao. Đây là mẫu đồng hồ được chạy bằng pin và có độ chính xác cực kì cao.

Chiếc đồng hồ Movado 1881 có tình nghệ thuật cao, dùng nhiều trong việc làm trang trí và nó như một món trang sức đắt tiền cho chị em phụ nữ. Với thiết kế đặc biệt của thương hiệu Movado nên gần như ai cũng bị chú ý tới món trang sức mà bạn mang trên tay.