Trang chủ »

Giá đồng hồ seiko 5 chính hãng không quá đắt

Giá đồng hồ seiko 5 chính hãng không quá đắt
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:31:06)
Để sở hữu một chiết đồng hồ Seiko 5 chính hãng hiện nay không qua đắt so với mức thu nhập bình quân hiện nay của những người có công việc ổn định. Tuy vậy, những chiếc đồng hồ seiko 5 chính hãng chỉ thu hút được những người yêu thích đồng hồ cao cấp mà không phải những yêu thích đồng hồ có thương hiệu và cao cấp.

Giá đồng hồ seiko 5 chính hãng không quá đắt

 

 

Đồng hồ Seiko đã xuất hiện từ rất lâu trên thị trường thế giới, nhưng cũng phải mất rất nhiều thời gian và rất lâu sau đó thì thương hiệu đồng hồ này mới có mặt ở Việt Nam và có chỗ đứng trên thị trường đồng hồ đeo tay Việt Nam. Các mẫu đồng hồ Seiko 5 nổi tiếng ở trên thị trường Việt Nam bỏi ngoài thiết kế đẹp, chất lượng tốt thì mức giá của nó cực kì bèo so với các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác.

Nếu bạn có khoản 5 triệu đồng tới 10 triệu đồng mà muốn sở hữu một chiếc đồng hồ automatic chính hãng nổi tiếng thì điều đó là không thể. Nhưng với thương hiệu đồng hồ Seiko bạn hoàn toàn có thể sử hữu được nó với rất nhiều mẫu đồng hồ đẹp mắt và được đánh giá cao trên thị trường thế giới. Với mất giá đưa ra rẻ mà chất lượng tốt là cách duy nhất để thương hiệu đồng hồ Seiko cạnh tranh và chiếm thị phần với các thương hiệu đồng hồ có tên tuổi khác. Nhưng với chiến thuật này thì thương hiệu đồng hồ Seiko khó mà có thể trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp với mức giá đắt “cắt cổ” trên thế giới được. Tuy vậy đây cũng là một thương hiệu đồng hồ phù hợp với thị trường Việt Nam.