Trang chủ »

Giới thiệu mẫu đồng hồ Seiko Perpetual Calendar 100m

Giới thiệu mẫu đồng hồ Seiko Perpetual Calendar 100m
(Ngày đăng: 13-12-2018 19:31:52)
Ở thị trường Việt Nam, thì khi nhắc tới đồng hồ Seiko thì người ta chỉ nghĩ tới các loại đồng hồ có chất lượng tốt nhưng mức giá chỉ tầm từ 1,5 triệu tới 5 triệu là cao tay. Những lần này là một phiên bản mới với mức giá cực cao dành cho chiếc đồng hồ seiko perpetual calendar 100m.

Giới thiệu mẫu đồng hồ Seiko Perpetual Calendar 100m

 

Chiếc đồng hồ seiko perpetual calendar 100m là chiếc đồng hồ dành riêng cho nam giới với mẫu đồng hồ đeo tay to, nhìn rất mạnh mẽ và nam tính. Đây là chiếc đồng hồ với màu trắng bạc từ inox chống gỉ được đánh bóng bằng công nghệ cao. Mặt đồng hồ quyến rũ và ấn tượng với màu đen huyền bí. Nếu đánh giá toàn diện từ bên ngoài thì có thể nói rằng không thể nào chê được một chiếc đồng hồ quá tuyệt vời này.

Màu sắc kết hợp với kiểu dáng cùng với kích thước của chiếc đồng hồ seiko perpetual calendar 100m có thể làm cho bất cứ ai nhìn vào cũng chết mê chết mệt với nó. Một cảm giác muốn sở hữu nó ngày lập tức khi bạn nhìn thấy chiếc đồng hồ này. Tuy vậy, mức giá của chiếc đồng hồ seiko perpetual calendar 100m vượt khỏi mức giá thường gặp khi bạn đi mua đồng hồ Seiko Nhật Bản.

Hiện nay thì mẫu đồng hồ seiko perpetual calendar 100m vẫn chưa có ở thị trường Việt Nam thì việc mua chiếc đồng hồ Seiko này phải được nhập từ nước ngoài về. Và để có thể mua được chiếc đồng hồ này bạn có thể nhờ vào các cửa hàng đồng hồ chuyên nghiệp chuyên nhập khẩu các loại đồng hồ xịn từ nước ngoài về với một chí phí hợp lý để đảm bảo được chất lượng đồng hồ seiko perpetual calendar 100m mà bạn định mua về chính xác.