Giới nghệ sỹ
Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hãy cẩn thận với các spa tắm trắng tại TPHCM

Hãy cẩn thận với các spa tắm trắng tại TPHCM

Đủ mọi lời giới thiệu ngon ngọt, tự nhận mình là đơn vị tắm trắng uy tín tại TPHCM. Nếu chỉ nghe theo đó mà nhẹ dạ tin vào, bạn rất dễ mắc sai lầm. Tốt hơn hết, hãy cứ cẩn trọng với những đơn vị như vậy và tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định gì.

Các nơi cung cấp dịch vụ tắm trắng hiện nay có rất nhiều nhưng hãy cố gắng tìm cho mình một địa chỉ spa tắm trắng uy tín tại TPHCM. Vì chỉ có những nơi này thì quá trình tắm trắng mới được thực hiện hoàn hảo.

Khi mà ngành cung cấp dịch vụ tắm trắng trở thành một cái cây hái ra tiền thì đã có rất nhiều cá nhân tổ chức mặc dù chưa có đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất, kinh nghiệm nhưng vẫn cho mở cửa các cơ sở spa tắm trắng nhằm lợi dụng sự phát triển của ngành công nghệ mới này mà lừa đảo khách hàng.

Hiện nay khi mà bất kì nơi nào cũng có thể giơ cao khẩu hiệu spa tắm trắng uy tín tại TPHCM thì mọi người rất dễ bị rối loạn trong việc phân biệt thật giả, đâu mới là nơi đáng tin cậy.

Khi mà các cơ sở có chất lượng cao đang chuyển giao và sử dụng các quy trình tắm trắng tự nhiên của Nhật Bản, không gây tác dụng phụ bao gồm các bước xông hơi, tẩy tế bào chết, ủ tắm trắng, ngâm mình trong bồn thuốc, massage với tinh chất dưỡng trắng,… Những bước này đều sử dụng các loại dược liệu chiết xuất 100% từ thiên nhiên, an toàn cho da.

Đối lập hoàn toàn chính là các cơ sở có chất lượng kém, những nơi này chỉ áp dụng biện pháp tắm trắng bằng mặt nạ dạng bột, đây thực chất là một bước tẩy da, làn da sau khi thực hiện cũng sẽ có màu trắng nhưng mà là trắng bệch chứ không phải là trắng hồng như liệu pháp ở trên. Chẳng những thế mà phương pháp này còn bào mỏng da, gây nên các nguy cơ mắc các loại bênh ung thư, bệnh tật rất cao bởi vì khi làn da cũ bị lột bỏ, lớp da non chưa được hoàn thiện về khả năng bảo vệ, không đủ sức đề kháng chống lại các tác nhân bên ngoài, bảo vệ da.

Chẳng những có chất lượng kém mà còn có giá thành không hề rẻ hơn ở những nơi có chất lượng tốt bao nhiêu. Thật oan ức cho khách hàng.