Trang chủ »

Mua laptop IBM W520 cho công việc đồ họa

Mua laptop IBM W520 cho công việc đồ họa
(Ngày đăng: 18-01-2018 10:04:29)
Chọn mua laptop IBM W520 cho nhu cầu người dùng trong công việc đồ họa là rất hợp lý, nó đảm bảo máy luôn hoạt động mượt và hiệu quả khi sử dụng.

Mua laptop IBM W520 cho công việc đồ họa

Để hoạt động “trơn tru” và đem lại hiệu suất làm việc cao cho người dùng đồ họa, một chiếc laptop cần đáp ứng được các yêu cầu về thông số cấu hình, điều này quyết định máy có chạy tốt những phần mềm chuyên dụng, tiêu tốn nhiều hiệu năng trên máy. Đây là sự khác biệt giữa một chiếc laptop chuyên về đồ họa như IBM W520 so với các dòng sản phẩm phổ thông khác trên thị trường.

Chiếc laptop IBM workstation W520 vốn là dòng máy trạm cao cấp của Lenovo, dành cho người dùng chuyên nghiệp, ứng dụng trong lĩnh vực đồ họa, lập trình web và những công việc đòi hỏi khả năng xứ lý đa nhiệm tốt. Từng có thời kỳ đỉnh cao và là sự lựa chọn hàng đầu của giới đồ họa, IBM W520 đến nay vẫn được một bộ phận người dùng tin tưởng lựa chọn.

Tìm mua laptop IBM workstation W520 không hề khó khăn. Tuy đã là dòng sản phẩm cũ và không còn được sản xuất mới, nhưng bạn vẫn có thể tìm mua mẫu laptop này tại các cửa hàng kinh doanh laptop cũ xách tay. IBM W520 được bán ra là hàng đã qua sử dụng, nhưng về mặt chất lượng cũng rất đảm bảo, vì trước đó đều đã được nhà bán hàng kiểm tra kỹ trước khi cung cấp cho khách hàng của mình.

Không dễ gì tìm được một chiếc laptop cao cấp có cấu hình khủng như IBM workstation W520 mà giá thành lại rẻ ở thời điểm hiện tại, chưa tới 15 triệu. Cùng với chi phí đó, bạn chỉ có thể tìm mua được một chiếc laptop mới sử dụng công nghệ hiện đại với cấu hình tầm trung, những sẽ khó có thể sử dụng tốt cho những công việc đồ họa chuyên nghiệp, chạy các phần mềm đồ họa nặng.

Những lý do bạn nên chọn mua IBM W520 cho đồ họa

- Máy được trang bị cấu hình cao cấp (core i7, RAM 8GB, màn hình 15.6 inch full HD, card rời Quadro chuyên cho đồ họa), sử dụng rất hiệu quả cho nhu cầu đồ họa từ đơn giản, tầm trung đến chuyên nghiệp hơn.

- Giá bán rẻ hơn rất nhiều so với các dòng laptop mới cùng phân khúc trên thị trường.

- Không chỉ sử dụng tốt cho đồ họa, IBM W520 còn phục vụ hiệu quả để giải trí, học tập và chơi game.

- Độ bền cao, khả năng chống va đập và rơi vỡ hiệu quả - một đặc điểm đặc trưng ở dòng Thinkpad của Lenovo.

- Dễ dàng nâng cấp cấu hình máy khi có nhu cầu, phù hợp cho nhu cầu sử dụng thực tế.

Bạn là người dùng cần một chiếc laptop mạnh mẽ, phục vụ tốt cho công việc đồ họa, IBM workstation W520 sẽ là một sự lựa chọn rất tốt ở thời điểm hiện tại. Không cần quá tốn kém để đầu tư cho một mẫu laptop mới, ở IBM W520 bạn vẫn hoàn toàn tìm thấy được những gì mình cần, từ độ bền, cấu hình cao cấp, hiệu năng làm việc tốt và giá bán ra lại rẻ hơn so với các mẫu laptop mới ra hiện nay.