Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam

Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam

Bạn muốn có sự thay đổi, bạn muốn mới lạ và quan trọng hơn là bắt nhịp cùng xu hướng hiện đại. Đồng hồ Rado sapphire nam chính là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện trọn vẹn ý định này của mình.

Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam

 

 

Hiện nay, đồng hồ đeo tay không còn đơn thuần là công cụ để xem thời gian mà hiện nay nó còn là phụ kiện thời trang cao cấp, là phụ kiện thể hiện được phong cách hiện đại và hợp xu hướng của bạn. Trong đó, đồng hồ Rado sapphire nam chính là một mẫu phụ kiện điển hình nhất.

Đồng hồ Rado K136 chính là ví dụ điển hình nhất cho đồng hồ Rado sapphire nam, được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng nhưng sang trọng, lịch lãm. Được thiết kế đặc trưng với chất liệu dây đeo và vỏ đều bằng đá Sapphire, mặt kính cũng được làm bằng chất liệu kính sapphire chống trầy xước, va đập mạnh.

Đồng hồ Rado 2288L là một trong những mẫu đồng hồ Rado sapphire nam, có chất liệu được làm bằng đá Sapphire thanh lịch, cách tạo hình được cắt giũa rất tinh tế và tạo được sự nhẹ nhàng, hài hòa và không kém phần đẳng cấp cho người sử dụng. Đây là mẫu đồng hồ Rado sapphire nam có khả năng chống thấm nước cao, sử dụng năng lượng pin từ ic thạch anh tiện lợi.

Với các đặc điểm của các mẫu đồng hồ Rado sapphire nam gợi ý trên đây, Hiếu Tín Watch mong rằng các bạn sẽ có thêm định hướng và sớm lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc nào nhé.