Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam
Trang chủ » Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam

Nâng cao đẳng cấp với đồng hồ Rado sapphire nam

(Ngày đăng: 13-01-2016 17:38:32)
icon facebook   icon google plus  
Bạn muốn có sự thay đổi, bạn muốn mới lạ và quan trọng hơn là bắt nhịp cùng xu hướng hiện đại. Đồng hồ Rado sapphire nam chính là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện trọn vẹn ý định này của mình.

 

 

Hiện nay, đồng hồ đeo tay không còn đơn thuần là công cụ để xem thời gian mà hiện nay nó còn là phụ kiện thời trang cao cấp, là phụ kiện thể hiện được phong cách hiện đại và hợp xu hướng của bạn. Trong đó, đồng hồ Rado sapphire nam chính là một mẫu phụ kiện điển hình nhất.

Đồng hồ Rado K136 chính là ví dụ điển hình nhất cho đồng hồ Rado sapphire nam, được thiết kế với phong cách nhẹ nhàng nhưng sang trọng, lịch lãm. Được thiết kế đặc trưng với chất liệu dây đeo và vỏ đều bằng đá Sapphire, mặt kính cũng được làm bằng chất liệu kính sapphire chống trầy xước, va đập mạnh.

Đồng hồ Rado 2288L là một trong những mẫu đồng hồ Rado sapphire nam, có chất liệu được làm bằng đá Sapphire thanh lịch, cách tạo hình được cắt giũa rất tinh tế và tạo được sự nhẹ nhàng, hài hòa và không kém phần đẳng cấp cho người sử dụng. Đây là mẫu đồng hồ Rado sapphire nam có khả năng chống thấm nước cao, sử dụng năng lượng pin từ ic thạch anh tiện lợi.

Với các đặc điểm của các mẫu đồng hồ Rado sapphire nam gợi ý trên đây, Hiếu Tín Watch mong rằng các bạn sẽ có thêm định hướng và sớm lựa chọn cho mình một mẫu đồng hồ ưng ý nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn có thắc mắc nào nhé.

 

BẠN CẦN MỘT WEBSITE TỐT?
  • Giao diện đẹp như ý
  • Website load cực nhanh
  • Tối ưu hóa chuẩn SEO Audit
  • Thiết kế chuẩn UX / UI
  • Nâng cấp tính năng dễ dàng
  • Lập trình website không lỗi
THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP
Liên hệ thiết kế website

(028) 6266 1155

0902 304 818

X
THÔNG BÁO LỖI: