Giới nghệ sỹ

Hỗ trợ thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Nên mua xe đẩy thương hiệu Aprica hay Combi

Nên mua xe đẩy thương hiệu Aprica hay Combi

Combi và Aprica là hai thương hiệu xe đẩy nổi tiếng không chỉ ở Nhật Bản mà còn được toàn thế giới tin dùng. Hiện nay, cả hai loại xe đẩy này đều được phân phối rộng rãi trên thị trường. Đều được đánh giá cao về chất lượng, không ít người băn khoăn không biết nên mua xe đẩy thương hiệu Combi hay Aprica.

Tại Nhật bản có rất nhiều thương hiệu xe đẩy em bé nổi tiếng như hai thương hiệu Combi và Aprica dược ưa chuộng hơn cả. Cả hai loại  và xe đẩy Aprica đều có thiết kế đẹp mắt, đa dạng về mẫu mà và kiểu dáng. Mỗi loại xe lại có nhiều kiểu khác nhau với những tính  năng và chi phí khác nhau. Theo đuổi phong cách mạnh mẽ, xe đẩy Combi có kiểu dáng cá tính, trong khi đó, xe đẩy Aprica lại chinh phục được nhiều đối tượng sử dụng bởi  phong cách thời trang.

Mỗi loại xe đều mang những nét đặc trưng khác nhau nhưng đều có điểm chung là rất chắc chắn, bền bỉ, là những dòng xe đẩy cao cấp, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường. Tùy theo  nhu cầu sử dụng cũng như mong muốn mà mỗi người có thể sử dụng những thương hiệu xe đẩy phù hợp.

 

Nên mua xe đẩy thương hiệu Aprica hay Combi

 

Tuy nhiên, khi chọn mua xe đẩy cho bé, các bà mẹ cũng cần lưu ý, với bé nhỏ dưới 6 tháng tuổi, nên chọn mua cho bé dòng xe đẩy có nhiều tính năng cho bé như đẩy hai chiều, giúp bé an tâm khi ra ngoài với bố mẹ, đặc biệt là các chế độ tựa lưng. Tính năng này đều có ở các loại xe đẩy Aprica và Combi. Nếu bé lớn hơn, các bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa một loại xe đẩy phù hợp.